Anime Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen sẽ có Season 2

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (Kaguya-sama: Love is War) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Aka Akasaka đã công bố sẽ chính thức quay trở lại với season 2. Sự kiện này cũng đã được Shueisha công bố tại “Young Jump Bunkasai” ở Tokyo.

Ở season mới này, hầu hết các nhân lực đều sẽ quay trở lại bao gồm: đạo diễn Mamoru Hatakeyama, giám sát Yasuhiro Nakanishi, thiết kế nhân vật Yūko Yahiro, sáng tác nhạc Kei Haneoka và studio A-1 Pictures.

Các diễn viên được xác nhận sẽ trở lại gồm có:

  • Aoi Koga vào vai Kaguya Shinomiya
  • Makoto Furukawa vào vai Miyuki Shirogane
  • Konomi Kohara vào vai Chika Fujiwara
  • Ryōta Suzuki vào vai Yū Ishigami

Tình yêu là một trận chiến.

Hai thần đồng. Hai lý trí. Hai con tim. Một trận chiến. Ai sẽ là người tỏ tình trước?

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài luôn đứng đầu trong hội học sinh của một học viện danh tiếng. Cả hai đều thuộc hàng thượng đẳng của thượng đẳng. Nhưng càng lên cao lại càng cô đơn, và cả hai đã có tình cảm với nhau. Vấn đề rắc rối ở chỗ, cả hai đều quá kiêu hãnh để bày tỏ tình cảm của mình và ai là người tỏ tình trước sẽ trở thành người thua cuộc trong cuộc chiến tình yêu này. Thế là cả hai đã bắt đầu vô số kế hoạch để đối phương tỏ tình trước.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen sẽ có Season 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan