Anime Kabukibu! Bất Ngờ Tung Poster Do CLAMP Thực Hiện

Kabukibu! xoay quanh đề tài về Kabuki – môn kịch truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Anime sẽ có sự góp mặt của nhóm tác giả CLAMP trong vai trò thiết kế nhân vật.

Mới đây, trang chủ của tựa anime sắp ra mắt Kabukibu! (Nguyên tác: Eda Yuuri) đã hé lộ danh tính dàn nhân sự tham gia vào bộ phim. Ngoài ra, trang chủ còn đăng tải poster minh họa phim dưới nét vẽ của CLAMP.

Anime Kabukibu! Bất Ngờ Tung Poster Do CLAMP Thực Hiện

Dàn nhân sự của Kabukibu!:

  • Đạo diễn: Yoneda Kazuhiro (Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara.)
  • Studio: DEEN
  • Biên kịch: Nakamura Yoshiko (Gekkan Shoujo Nozaki-kun, Hiiro no Kakera)
  • Thiết kế nhân vật: CLAMP, Majiro (Barakamon, Ongaku Shoujo)

Kabukibu! sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình TBS và BS-TBS vào tháng 04 năm 2017.

Nội dung tác phẩm:

Kabukibu! xoay quanh Kurusu “Kuro” Kurogo, một học sinh trung học thừa hưởng niềm đam mê với môn kịch truyền thống kabuki từ ông nội mình. Kurogo khao khát được tham gia vào câu lạc bộ Kabuki và trình diễn các vở dịch mà mình yêu thích ngay tại trường học. Tuy nhiên, điều đáng buồn là câu lạc bộ như thế không hề tồn tại, vậy nên cậu bạn quyết định tự thành lập, tìm người cố vấn và chiêu mộ nhiều thành viên có chung sở thích với mình.

Anime Kabukibu! Bất Ngờ Tung Poster Do CLAMP Thực Hiện

Light novel Kabukibu! được NXB Kadokawa phát hành vào năm 2013, tập 5 cũng vừa phát hành vào 25 tháng 11 vừa qua. Tác phẩm lấy chủ đề xoay quanh Kabuki- môn kịch truyền thống của đất nước Nhật Bản. Kabuki kết hợp bởi ba yếu tố chính gồm ca hát, múa và diễn xuất, được biết đến rộng rãi trong sự cách điệu hóa trong kịch nghệ và sự phức tạp trong việc trang điểm của người nghệ sĩ. Ngoài ra, Kabuki còn được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại.

Theo fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNakajou Ayami sẽ nhận vai nữ chính trong Fukumenkei Noise Live-Action
Bài tiếp theoYamazaki Kento và Hirose Alice sẽ cùng tham gia Live-Action Hyouka
Loading...