Anime Jashin-chan Dropkick Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 4

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Jashin-chan Dropkick được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yukiwo đã công bố ca khúc chủ đề, key visual mới và thêm nhiều thông tin cho mùa thứ hai của dự án. Ca sĩ halca sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Toki Toshite Violence”.

Season 2 sẽ được phát sóng trên tất cả các kênh Tokyo MX, Hokkaido Cultural Broadcasting Co., Ltd., RNC, Gunma TV, Tochigi TV, Chiba TV, Sun TV, Television Nagasaki, BS Fuji, AT-X cùng một số mạng lưới khác vào tháng 4 năm nay.

Mùa đầu tiên của bộ anime đã được lên sóng vào tháng 7 năm 2018.

Manga hài hước xoay quanh cô sinh viên đại học Hanazono Yurine – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ thế giới ngầm. Không còn cách nào khác, 2 người cùng sống chung với nhau trong một căn hộ tại quận Jinbouchou, Tokyo. Nếu như Yurine chết thì Jashin-chan có thể quay lại thế giới của mình… nên cô liên tục lập các kế hoạch muốn giết Yurine, nhưng… chuyện đời nào dễ thế.

Xem Anime | https://animez.net/phim/jashin-chan-dropkick-season-2_HRUQ2.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Jashin-chan Dropkick Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 4 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan