Anime Jashin-chan Dropkick sẽ có Season 2 vào năm 2020

Mới đây, Trang web chính thức cho bộ anime Jashin-chan Dropkick (Dropkick on My Devil!) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yukiwo sẽ có một buổi triển lãm nhỏ miễn phí tại các cửa hàng bách hóa Marui ở Tokyo, Osaka và Fukuoka vào tháng 6 đến tháng 8 sắp tới. Trong thông báo, họ cũng thông báo phần thứ hai của bộ anime sẽ được ra mắt trong năm 2020.

Trước đó, dàn nhân lực của bộ phim đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng nếu Blu-ray và đĩa DVD bán được 2000 bản trước ngày 20 tháng 1 thì nhà sản xuất sẽ chính thức sản xuất phần thứ 2 của bộ phim. Vào tháng 11, tài khoản Twitter của bộ anime này đã công bố doanh thu cán mốc 1.500 bản được bán ra.

Manga hài hước xoay quanh cô sinh viên đại học Hanazono Yurine – người đã triệu hồi Jashin-chan – một con quái vật từ thế giới ngầm. Không còn cách nào khác, 2 người cùng sống chung với nhau trong một căn hộ tại quận Jinbouchou, Tokyo. Nếu như Yurine chết thì Jashin-chan có thể quay lại thế giới của mình… nên cô liên tục lập các kế hoạch muốn giết Yurine, nhưng… chuyện đời nào dễ thế.

Anime Jashin-chan Dropkick sẽ có Season 2 vào năm 2020

Loading...

Bài viết liên quan