Anime Houseki no Kuni tung PV mới vô cùng đặc sắc

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Houseki no Kuni của tác giả Haruko Ichikawa vừa đăng tải một promo video của bộ anime vào hôm thứ Sáu. Video đã hé lộ những cảnh phim với sự góp mặt của công nghệ phim CG vô cùng đặc sắc.

Series sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Takahiko Kyōgoku
  • Studio: Orange
  • Sáng tác kịch bản: Toshiya Ono
  • Thiết kế nhân vật: Asako Nishida

Nội dung:

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một thế giới trong tương lai. Tại đó, một tồn tại mới đã được hình thành gọi là houseki (viên ngọc). Đây là câu chuyện về cuộc chiến của 28 viên ngọc xinh đẹp chống lại bọn tsukijin (nguyệt nhân) – những kẻ muốn tấn công họ và biến họ thành đồ trang trí của mình. Vì để bảo vệ mình, các viên ngọc được giao phó nhiều vai trò khác nhau như là chiến binh hay là y sĩ… Phos là một viên ngọc xanh đẹp đẽ, cô cũng rất muốn đứng lên chiến đấu với bọn nguyệt nhân nhưng cô không được giao nhiệm vụ nào cả; cho đến khi quản lý Kongo đã yêu cầu cô trở thành biên tập viên của quyển tạp chí nghiên cứu về vạn vật. Nhiệm vụ của cô đã được bắt đầu…

Vào năm 2013, manga đã được chuyển thể thành một promo video hoạt họa do Akiyo Ohashi đạo diễn tại Studio Hibari.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Houseki no Kuni tung PV mới vô cùng đặc sắc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan