Anime Houseki no Kuni hé lộ tạo hình các nhân vật

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Houseki no Kuni vừa hé lộ các thiết kế nhân vật sẽ xuất hiện trong vùng đất ngọc báu này.

Phosphophyllite (Phos) – Độ cứng là 3,5/10. Phos là thành viên trẻ nhất trong vùng đất Bảo Ngọc. Phos rất giòn và dễ vỡ, nên cô nàng không thể chiến đấu được. Phos cảm thấy mình rất vô dụng và bất tài, nhưng lần đầu tiên trong cuộc đời mình, Phos được giao cho một nhiệm vụ – biên tập viên cho một tạp chí về lịch sử tự nhiên.

Cinnabar (Cinsha) – Tên tiếng Việt là Chu Sa, độ cứng là 2/10. Cinnabar có khả năng phóng ra một lượng lớn chất độc màu bạc, và vì lý do đó, cô không thể đến gần các Bảo Ngọc khác. Cinnabar có kĩ năng chiến đấu cao, cô đảm nhiệm vai trò tuần tra đêm, đề phòng bọn Nguyệt Nhân. Cô rất thông minh và khôn khéo. Sau khi Cinnabar được Phos nhờ giúp đỡ cho tờ tạp chí, cô bắt đầu thân thiết với Phos hơn.

Bort – Kim cương đen, độ cứng là 10/10. Độ cứng và độ bền của Bort đạt mức cao nhất trong tất cả các Bảo Ngọc. Bort không thích thú bất kỳ thứ gì ngoài chiến đấu, nên người ta gọi Bort là “Kẻ cuồng chiến”.

Diamond – Kim cương, độ cứng là 10/10. Độ cứng của Diamond đạt mức cao nhất, nhưng độ bền của cô lại không bằng Bort. Diamond rất thích truyện ngôn tình.

Series anime Houseki no Kuni sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Takahiko Kyougoku
  • Studio: Orange
  • Sáng tác kịch bản: Toshiya Ono
  • Thiết kế nhân vật: Asako Nishida

Cuối tháng 6 vừa qua, promo video đầu tiên giới thiệu series anime đã ra mắt khán giả.

Nội dung:

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một thế giới trong tương lai. Tại đó, một tồn tại mới đã được hình thành gọi là Houseki (Bảo Ngọc). Đây là câu chuyện về cuộc chiến của 28 viên ngọc xinh đẹp chống lại bọn Tsukijin (Nguyệt Nhân) – những kẻ muốn tấn công họ và biến họ thành đồ trang trí của mình. Vì để bảo vệ mình, các viên ngọc được giao phó nhiều vai trò khác nhau như là chiến binh hay là y sĩ… Phos là một viên ngọc xanh đẹp đẽ, cô cũng rất muốn đứng lên chiến đấu với bọn nguyệt nhân nhưng cô không được giao nhiệm vụ nào cả; cho đến khi quản lý Kongo đã yêu cầu cô trở thành biên tập viên của quyển tạp chí nghiên cứu về vạn vật. Nhiệm vụ của cô đã được bắt đầu…

Vào năm 2013, manga đã được chuyển thể thành một promo video hoạt họa do Akiyo Ohashi đạo diễn tại Studio Hibari.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Houseki no Kuni hé lộ tạo hình các nhân vật tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan