Anime Himouto! Umaru-chan R bất ngờ tung trailer mới

Đang tải...

Mới đây, kênh Youtube chính thức của Anime Himouto! Umaru-chan R đã bất ngờ tung mootjd doạn trailer mới giới thiệu về Anime. Anime Himouto! Umaru-chan R sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10 tới đây (Anime mùa thu 2017).

Tanaka Aimi cũng sẽ đảm nhiệm vị trí diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Umaru-chan.

Thông qua trailer, các khán giả có thể yên tâm đặt kì vọng của mình vào phần 2 của anime. Cùng với sự tiết lộ một chút về tập 1 có tên “Sự trở lại của Himouto” trong phần mới này. Khi anh trai Taihei không có nhà, Umaru-chan càng chơi đùa và bày nhiều trò điên-không-tưởng hơn. Cô bé cùng với Ebina cùng nhau chơi game đá bóng, xem chương trình TV dài tập và bày đủ trò. Nhìn chung có thể thấy tinh thần của anime trong phần 1 vẫn được duy trì ở phần 2 và các fan hoàn toàn có thể mong đợi vào đó.

CD bài hát mở đầu anime sẽ được tung ra thị trường vào ngày 15 tháng 11 năm 2017. Bìa CD sẽ đem lại cho khán giả khía cạnh khác nhau của Umaru-chan, một cô nàng Himouto lười biếng và một học sinh gương mẫu Bimouto (“Imouto” trong tiếng nhật là “em gái nhỏ”).

Thông tin thêm, Himouto! Umaru-chan là loạt manga nổi tiếng hiện đang được đăng trên tuần san Young Jump. Phiên bản anime của manga cùng tên được lên sóng lần đầu vào tháng 7 năm 2015. Phần 2, kể về những cuộc phiêu lưu của Umaru-chan sẽ được lên sóng vào ngày 09 tháng 10 năm nay, là một anime thuộc chuỗi anime mùa Thu của năm 2017.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Himouto! Umaru-chan R bất ngờ tung trailer mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan