Anime Hibike! Euphonium ra mắt Movie thứ 2

Tại buổi talk event Hibike! Euphonium 2, đội ngũ nhân viên của bộ anime Hibike! Euphonium của studio Kyoto Animation vừa giới thiêu về dự án movie thứ 2 với tựa đề Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 9.

Kyoto Animation vừa đăng tải một teaser video.

Tatsuya Ishihara tiếp tục đảm nhiệm vị trí tổng đạo diễn và Taichi Ogawa làm đạo diễn của movie.

Đội ngũ cũng đã hé lộ key visual tại sự kiện. Movie sẽ kể lại câu chuyện trong season 2 của series anime.

Sự kiện cũng đã tiết lộ chút ít về 2 movie hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm sau.

Bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ayano Takeda ra mắt vào năm 2013. Câu chuyện kể về ban nhạc Kitauji High School một thời nổi tiếng đến độ đã tham gia vào cuộc thi giải toàn quốc. Kể từ khi đổi người cố vấn, ban nhạc này không thể vượt qua nổi giải địa phương. Tuy nhiên, nhờ vào sự hướng dẫn nghiêm khắc của người cố vấn mới, khả năng của các thành viên trong ban nhạc được cải thiện đáng kể. Cuộc sống hằng ngày của các thành viên đầy những thăng trầm, về những cuộc đấu solo hay sự lựa chọn về việc tập trung vào hoạt động ngoại khóa hay tập trung vào việc học.

Series anime đầu tiên gồm 13 tập đã được ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2015 và season 2 cũng đã được chiếu vào tháng 10 năm ngoài.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Hibike! Euphonium ra mắt Movie thứ 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan