Anime Hataage! Kemonomichi tung PV mới hé lộ ca khúc kết thúc

Mới đây, trang web chính thức cho anime Hataage! Kemonomichi (Rise Up! Animal Road) đã đăng tải PV mới giới thiệu cho phim. Ngoài ra trang web này cũng thông báo rằng No B và Katsuyuki Konishi sẽ thể hiện ca khúc mở đầu “Fight! Kemona Mask,” trong khi đó Momosumomosu sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Anecdote.”

Kazuya Miura (DRAMAtical Murder) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại ENGI. Touko Machida (Lucky Star, DRAMAtical Murder, Harukana Receive) phụ trách chuyển tác. Tomoka Noumi (Food Wars! Shokugeki no Soma, Sagrada Reset) phụ trách thiết kế nhân vật.

Sơ lược nội dung:

Kemonomichi là câu chuyện kể về đô vật đeo mặt nạ Genzō Shibata, người thích tất cả các loại động vật và sinh vật. Một ngày nọ, anh ta được triệu tập đến một thế giới khác, nơi một công chúa yêu cầu anh ta giúp tiêu diệt những con thú ma thuật, nhưng anh ta nổi điên và cho cô ăn ngay một chiêu German Suplex. Thay vào đó, anh bắt đầu cuộc sống như một chủ cửa hàng thú cưng ở thế giới khác.

Akatsuki (Konosuba) là người viết nội dung trong khi đó nhóm họa sĩ Mo-suke Mattaku and Yumeuta cung cấp hình ảnh. Bộ truyện được phát hành trên Tạp chí Shōnen Ace từ tháng 11 năm 2016.

Anime Hataage! Kemonomichi tung PV mới hé lộ ca khúc kết thúc

Loading...

Bài viết liên quan