Anime Harukana Receive hé lộ hình ảnh mới giới thiệu dàn nhân sự

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức của Anime Harukana Receive được chuyển thể từ bộ truyện tranh của họa sĩ Nyoijizai đã đăng tải Visual đầu tiên đồng thời tiết lộ dàn nhân sự chính cho bộ phim.

Toshiyuki Kubooka (Berserk: The Golden Age Arc) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại C2C và Touko Machida (A Centaur’s Life, Wake Up, Girls!) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Takeshi Oda (Onee-chan ga Kita, Tenchi Muyo! Ryo Ohki 4) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Nội dung

Harukana Receive là câu chuyện xoay quanh hai cô gái: Haruka – một cô gái đang gặp vấn đề nan giải với việc mình quá cao và Kanata – một cô gái sắp phải bỏ bóng chuyền vì cô quá lùn. Với chiều cao của Haruka và kinh nghiệm của Kanata, hai cô gái tạo thành một đôi để chơi bóng chuyền bãi biển ở Okinawa.

Nyoijizai cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 8 năm 2015. Hiện bộ truyện đã được Houbunsha phát hành 3 tập tổng hợp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Harukana Receive hé lộ hình ảnh mới giới thiệu dàn nhân sự tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan