Anime Hakubo sẽ ra mắt vào năm 2018

Đang tải...

Trang Facebook chính thức của dự án anime original Hakubo (Twilight) của tác giả Yutaka Yamamoto vừa tung key visual mới vào hôm thứ Bảy vừa qua.

Movie sẽ được công chiếu vào năm 2018.

Yamamoto sẽ đảm nhiệm vai trò lên ý tưởng nguyên tác, sáng tác kịch bản, đạo diễn và đạo diễn âm thanh. Đội ngũ sản xuất còn gồm có:

  • Thiết kế nhân vật: Sunao Chikaoka
  • Thiết kế màu: Fuyuto Muraguchi
  • Sản xuất âm thanh: You Yamada
  • Sáng tác âm nhạc: Souhei Kano
  • Studio: Twilight

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm có Kana Hanazawa, Kaori Fukuhara, Sumi Shimamoto, và Sora Amamiya.

Theo dự tính của đạo diễn Yamamoto, movie Hakubo sẽ là movie cuối cùng trong “bộ 3 Tohoku” – dự án anime lấy bối cảnh tại vùng Đông Bắc Nhật Bản – Tohoku. Đây là một dự án được tạo ra nhằm tưởng nhớ đến những vùng đất bị chịu thiệt hại nặng nề do cơn động đất 9.0 độ richter và sóng thần vào ngày 11/3/2011.

2 tác phẩm đầu trong dự án là anime BLOSSOM lấy bối cảnh tại thị trấn Otsuchi, quận Iwate và anime Wake Up, Girls! lấy bối cảnh tại thành phố Sendai, Miyagi – Đây là 2 trong số những địa điểm đã bị chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ cơn động đất, sóng thần năm 2011.

Và tác phẩm cuối cùng là movie Hakubo, kể về những con người trẻ sống tại thành phố Iwaki, quận Fukushima sau thảm họa năm xưa.

“Một lối sống có thể ở bất cứ nơi đâu, được trải nghiệm bởi một cô gái ở bất cứ nơi đâu.

Một cuộc đời ở bất cứ nơi đâu.

Một tình yêu ở bất cứ nơi đâu.”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Hakubo sẽ ra mắt vào năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan