Anime Hachinantte Sore wa Nai Deshou! tung PV mới

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ light novel Hachinantte Sore wa Nai Deshou! của tác giả Y.A. vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo giới thiệu bộ anime. Bên cạnh đó, video cũng đã cho biết bộ anime sẽ được khởi chiếu vào năm 2020.

Dòng chữ trên đoạn video quảng cáo được tạm dịch như sau:

“Dịch chuyển đến thế giới khác? Tụi tui biết rồi!

Anh hùng mạnh nhất? Tụi tui biết rồi!

Quá trời gái mê? Tụi tui biết luôn rồi!

Mang hình hài đứa con thứ tám trong gia đình quý tộc nghèo mạt rệp? Khoan đã, có gì đó sai sai!”

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện xoay quanh Shingo Ichinomiya, một nhân viên bình thường, không có gì nổi trội trong một công ty thương mại. Một ngày nọ, khi anh ngủ dậy, anh chợt nhận thấy mình đã bị dịch chuyển sang thế giới khác và trở thành cậu nhóc 5 tuổi Wendelin – con trai thứ tám của một gia đình quý tộc. Nhưng gia đình cậu có tiếng mà không có miếng. Mang danh là quý tộc nhưng lại “nghèo rớt mồng tơi”.

Y.A. đã đăng tải bộ light novel trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 6 năm 2013 và kết thúc vào tháng 3 năm 2017. Hiroki Kusumoto cũng đã cho ra mắt chuyển thể manga trên trang web ComicWalker thuộc nhà xuất bản Kadokawa.

Các bạn đang xem bài viết Anime Hachinantte Sore wa Nai Deshou! tung PV mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts