Anime Gotoubun no Hanayome Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 10

Đang tải...

Mới đây, tuần san Shōnen đã thông báo rằng anime Gotoubun no Hanayome season 2 sẽ do Studio mới sản xuất đồng thời có đạo diễn mới. Gotoubun no Hanayome season 2 có tựa đề là Gotoubun no Hanayome ∬ (The Quintessential Quintuplets ∬) sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 10 năm nay.

Kaori (Endro~!, Yuyushiki, How to keep a mummy) sẽ thay thếSatoshi Kuwabaraphụ trách chỉ đạo sản xuất phim. Keiichirō Ōchi phụ trách viết kịch bản.Bibury Animation Studio (Azur Lane, Grisaia: Phantom Trigger) sẽ phụ trách sản xuất phim thay choTezuka Productions.

Gotoubun no Hanayome là câu chuyện hài lãng mạn về chàng “boy nhà nghèo” Futaro Uesugi đang học năm 2 trung học. Để có thêm thu nhập, cậu trai trẻ đã đi làm gia sư cho một gia đình giàu nọ. Bất ngờ thay, người mà cậu dạy kèm lại là bạn học của cậu. Và đặc biệt hơn, đó không chỉ là một mà là 5 cô nàng xinh đẹp. Liệu cậu phải làm gì để “trị” được 5 cô nàng xinh đẹp nhưng không thích học?

Bộ truyện tranh Gotoubun no Hanayome được ra mắt từ ngày 9 tháng 8 năm 2017 trên tuần san Shōnen. Bộ truyện đã cán mốc 5 triệu bản in và được chuyển thể thành anime và phát sóng vào anime mùa đông 2019.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Gotoubun no Hanayome Season 2 sẽ lên sóng vào tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan