Mới đây, trang web chính thức của dự án Anime Golden Kamuy đã hé lộ những thông tin chi tiết về dự án anime chuyển thể, bao gồm danh tính hai seiyuu lồng tiếng cho nhân vật chính và poster quảng bá.

Theo đó, hai seiyuu chính của anime gồm có:

Kobayashi Chikahiro lồng tiếng cho Sugimoto Saichi, cựu chiến binh trở về sau trận đánh Nhật – Nga

Shiraishi Haruka lồng tiếng cho Asirpa, cô gái đồng hành của Saichi trong cuộc phiêu lưu tìm vàng.

Dàn nhân sự làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Nanba Hitoshi (Fate/Grand Order: First Order, Baki, Heroman, Gosick)
  • Biên kịch: Takagi Noboru (Baccano!, Durarara!!)
  • Nhân vật: Ohnuki Kenichi (Gundam Build Fighters)

Poster quảng bá anime:

Tác giả Noda Satoru ra mắt Golden Kamuy lần đầu tiên vào năm 2014, hiện truyện đã phát hành được 10 tập với tổng cộng 3.2 triệu bán in bán ra rộng rãi. Trong năm 2016, Golden Kamuy từng vinh dự nhận được Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 9.

Đồng thời còn nhận được đề cử cho hạng mục “Manga Seinen Xuất Sắc Nhất” tại Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 40, và Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 20 bên cạnh các đối thủ khác là Orange, Kodoku no Gourmet, Chihayafuru, Cho-no-Michiyuki, Hanagami Sharaku và Yotsuba.

Nội dung

Trở về từ cuộc chiến Nhật – Nga (thời Minh Trị), chàng lính quèn Sugimoto Saichi lao vào chuyến phiêu lưu tìm vàng nhằm thực hiện ý nguyện của người bạn đã hy sinh trong cuộc chiến. Nơi anh đặt chân đến là một vùng đất hẻo lánh ở Hokkaido, khiến chuyến đi tìm vàng ấy trở nên đầy gian khổ hơn bao giờ hết. Cũng trong lúc đó, Saichi gặp được một cô gái tên Asirpa, được cô giúp đỡ cách sinh tồn tại nơi hoang dã, cũng như đối đầu với bọn trộm cướp tàn nhẫn và những tên lính Nhật phản quốc.

Anime Golden Kamuy hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng

Loading...

Bài viết liên quan