Anime Godzilla tung Trailer mới vô cùng hấp dẫn

Mới đây, trang web chính thức của movie anime 3 phần Godzilla vừa đăng tải một trailer full và trailer thứ 2 cùng với tấm poster mới quảng bá movie đầu tiên – Godzilla: Kaijuu Wakusei (Godzilla: Hành tinh quái thú). Đây có thể là một dự án anime CG bom tấn trong năm nay đấy!

Trailer bắt đầu bởi câu độc thoại của nhân vật chính Haruo: “Mùa Hè cuối cùng của thế kỷ 20. Ngày hôm ấy, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.”

Loài nào sẽ bị tuyệt diệt – nhân loại, hay Godzilla?

Tựa phim của phần đầu tiên là Godzilla: Kaijuu Wakusei (Godzilla: Hành tinh quái thú). Nội dung được mô tả như sau:

Mùa Hè cuối cùng của thế kỉ 20, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.

Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm gọi là Kaiju (Quái thú) và một tồn tại nguyên thủy hủy diệt toàn bộ loài quái vật: Godzilla. Dù đã trải qua nửa thế kỉ đối đầu với bọn Kaiju, nhân loại vẫn liên tục thất bại, và họ cuối cùng quyết định rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ có những người được lựa chon bởi A.I. (trí thông minh nhân tạo) do chính phủ trung ương điều khiển mới có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum để tiến đến “Tau Cetus e” – hành tinh cách Trái Đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm rông ruổi ngoài vũ trụ, khi đặt chân lên hành tinh “Tau e”, loài người mới phát hiện ra rằng môi trường nơi đó khác xa Trái Đất và con người không thể sinh sống tại đó được.

Có một chàng trai trẻ ở trên chiếc tàu du hành đó – Harou. Khi mới lên 4, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị con quái vật Godzilla giết chết, và trong suốt 20 năm, khao khát duy nhất của anh là quay trở về Trái Đất và tiêu diệt con quái thú đó. Vì cuộc di cư trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội “Hồi hương” dẫn đầu bởi Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.

Sau cùng, liệu nhân loại có thể giành lấy mảnh đất của mình không? Định mệnh đang chờ đợi trước mắt Haruo là gì?

Quái thú khác xuất hiện trong movie này chính là “Servum”.

Movie đầu tiên sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11.

Các bạn đang xem bài viết Anime Godzilla tung Trailer mới vô cùng hấp dẫn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts