Anime Godzilla 2017 công bố dàn diễn viên đình đám

Anime Godzilla phiên bản 2017 sẽ có sự góp giọng của dàn seiyuu tài năng được nhiều người yêu mến như Kaji Yuuki, Hanazawa Kana, Miyano Mamoru,…

Mới đây, trang chủ của anime Godzilla đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, anime sẽ có sự góp giọng của 6 vị seiyuu vô cùng nổi tiếng và rất được mến mộ hiện nay bao gồm Kaji Yuuki, Sakurai Takahiro, Sugita Tomokazu, Suwabe Junichi, Hanazawa Kana và Miyano Mamoru.

Dàn seiyuu “khủng” góp giọng vào anime Godzilla

Bên cạnh đó, ảnh minh họa mới nhất của anime cho thấy sự xuất hiện của một số chiến binh đang dò thám khu rừng rậm âm u, bên cạnh là một cỗ xe tăng hầm hố có hình dáng quái lạ. Được biết, bối cảnh này còn được lấy ý tưởng từ ngọn núi có thật tên Tanzawa, tọa lạc tại tỉnh Kanagawa.

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm:

  • Đạo diễn: Shizuno Kobun (Meitantei Conan: Junkoku no Nightmare), Seshita Hiroyuki (Ajin)
  • Studio: Polygon Pictures
  • Bối cảnh/Kịch bản: Urobuchi Gen (Psycho-Pass, Fate/Zero)

Mọi thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được công bố tại sự kiện đặc biệt Anime Japan 2017, diễn ra vào lúc 9:20 sáng ngày 26 tháng 03 tới.

Được biết, TOHO là đơn vị sản xuất chính của tựa anime Godzilla phiên bản 2017. Trước đó, tựa phim điện ảnh của hãng là Shin Godzilla ra mắt vào 29 tháng 07 năm 2016 đã lập nên nhiều kỷ lục ở phòng vé Nhật Bản, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng danh giá gồm “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”, “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” và “Đạo diễn nghệ thuật xuất sắc nhất” tại giải thưởng Mainichi Shimbun lần thứ 71 vừa qua.

Theo fufufu

Các bạn đang xem bài viết Anime Godzilla 2017 công bố dàn diễn viên đình đám tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts