Anime Gochuumon wa Usagi Desu ka? Season 3 tung PV đầu tiên

Đang tải...

Mới đây, trong một sự kiện trực tuyến, AbemaTV đã đăng tải PV đầu tiên cho Gochuumon wa Usagi Desu ka? season 3 – Gochuumon wa Usagi Desu ka? BLOOM (Is the order a rabbit? BLOOM). Phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 10 năm nay.

Hiroyuki Hashimoto sẽ quay trở lại chỉ đạo sản xuất phim tạiEncourage Films, đồng thờiKazuyuki Fudeyasu cũng quay trở lại để viết kịch bản cho phim.Yousuke Okuda tiếp tục sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật.

Gochuumon wa Usagi Desu ka? mùa đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2014 trong khi đó mùa thứ 2 được phát sóng vào tháng 10 năm 2015.

Câu chuyện kể về Kokoa. Vào một ngày nọ, cô bé đặt chân đến quán cafe Rabbit House với mong muốn được nhìn thấy thỏ. Kokoa gần như sống trong quán café đó và gặp được rất nhiều cô bé khác ở đây, bao gồm một cô bé nhỏ nhắn nhưng điềm đạm tên Chino, một cô bé mạnh mẽ như chiến sĩ tên Lize, một cô bé ngẩn ngơ và điển hình của người Nhật tên Chiyo , và cô bé tầm thường nhưng trang nghiêm tên Sharo…Cả 5 người bạn cùng viết lên một câu chuyện mới!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Gochuumon wa Usagi Desu ka? Season 3 tung PV đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan