Anime Gochuumon wa Usagi Desu ka?? sẽ có Season 3 vào tháng 10

Đang tải...

Mới đây, Twitter chính thức cho tạp chí Manga Time Kirara đã công bố sẽ phát hành bộ anime truyền hình Gochuumon wa Usagi Desu ka?? BLOOM (Is the order a rabbit? BLOOM), đây là mùa thứ 3 của bộ anime Gochuumon wa Usagi Desu ka?? (Is the order a rabbit?). Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

Mùa đầu tiên của bộ phim đã được lên sóng ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2024 và mùa thứ 2 vào tháng 10 năm 2015.

Gochuumon wa Usagi Desu ka?? Dear My Sister, đây là một tập đặc biệt của bộ phim đã được mở chiếu tại 40 rạp chiếu ở Nhật Bản.

Trong 1 thị trấn mà nhà thì làm bằng gỗ, con đường thì làm bằng đá cuội, lấy cảm hứng từ Colmar, Pháp, Cocoa bị lạc vì mải đi theo những chú thỏ khi đang đi tìm chỗ trọ. Cô vào quán cà phê Rabbit House vì nghĩ rằng sẽ có những chú thỏ ở đó. Trùng hợp thay, đó lại là nơi mà Cocoa tìm kiếm, cô gặp 1 cô bé nhỏ nhắn và ít nói, đội 1 chú thỏ trên đầu, tên là Chino. Cocoa nhanh chóng làm quen và bắt đầu cuộc sống mới của mình trong quán Rabbit House.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Gochuumon wa Usagi Desu ka?? sẽ có Season 3 vào tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan