Anime Gleipnir tung PV mới hé lộ ca khúc kết thúc

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho anime Gleipnir đã đăng tải PV mới nhất cho phim. PV này đã giới thiệu ca khúc chủ đề và thời điểm lên sóng. Theo đó, Mili sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Ame to Taieki to Nioi” (Rain, Bodily Fluids, and Smell) và phim sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 4 tới đây.

Kazuhiro Yoneda (Yona of the Dawn, Kabukibu!) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại PINE JAM. Shinichi Inotsume (The Price of Smiles, PERSONA 5 the Animation) phụ trách kịch bản vào chuyển tác, Takahiro Kishida (Baccano!, Haikyu!!) phụ trách thiết kế nhân vật.

Anime Gleipnir tung PV mới hé lộ ca khúc kết thúc

Sơ lược nội dung:

Shuichi Kagaya là một học sinh trung học bình thường sống tại một thị trấn buồn tẻ. Nhưng khi cô bạn gái xinh đẹp cùng lớp bị bắt gặp ở một vụ cháy cậu phát hiện ra mình có một sức mạnh bí ẩn đó là biến thành một chú chó tay cầm súng và có dây kéo ở lưng. Kagaya cứu mạng cô gái, chia sẻ bí mật của mình với cô. Nhưng cô ấy đang tìm kiếm người chị đã giết gia đình mình và cô ấy không quan tâm đến việc bất chấp mọi giá nào: cô nàng này sẽ sử dụng Shuichi để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Takeda đã ra mắt bộ truyện tranh trên Young Magazine the 3rd vào ngày 3 tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản 7 tập tổng hợp cho manga này.

Xem Anime | https://animez.net/phim/gleipnir_OA21X.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Gleipnir tung PV mới hé lộ ca khúc kết thúc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan