Anime Genocidal Organ tung PV mới đầy hấp dẫn

Genocidal Organ – movie anime thứ 3 trong số bộ ba anime thuộc Prroject Itoh, mới đây đã đăng tải một đoạn PV mới đầy kịch tính, cùng với ca khúc chủ đề “Reloaded” do EGOIST trình bày.

Trang web chính thức của movie Genocidal Organ, anime được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Project Itoh vừa qua đã đăng tải một đoạn PV mới. Ngoài một số cảnh phim được hé lộ, đoạn video còn giới thiệu ca khúc “Reloaded” do EGOIST trình bày.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 02.

Các nhân vật và seiyuu tương ứng sẽ góp mặt trong phim gồm:

  • Nakamura Yūichi lồng tiếng cho Clavis Shepherd
  • Ohtsuka Akio lồng tiếng cho Rockwell
  • Ishikawa Kaito lồng tiếng cho Realand
  • Kobayashi Sanae lồng tiếng cho Lucia
  • Mikami Satoshi lồng tiếng cho Williams
  • Sakurai Takahiro lồng tiếng cho John Paul
  • Kaji Yuuki lồng tiếng cho Alex

Anime Genocidal Organ tung PV mới đầy hấp dẫn

Cốt truyện của tiểu thuyết:

Vào cái ngày Sarajevo bị hủy diệt bởi một thiết bị hạt nhân tự chế, cuộc chiến chống khủng bố đã bùng nổ theo đúng nghĩa đen của nó. Các nền dân chủ dẫn đầu dần hoàn toàn chuyển thành các chính quyền giám sát, và cả thế giới bị nhấn chìm dưới làn sóng diệt chủng. John Paul, một người Mỹ bí ẩn, dường như chính là kẻ đứng sau sự sụp đổ của hệ thống thế giới, và đặc vụ tình báo Clavis Shepherd đã được giao nhiệm vụ truy lùng con người này, xuyên qua những đống đổ nát của các nền văn minh, cũng như tìm ra mưu đồ đen tối thực sự.

Phim được sản xuất bởi Geno Studio dưới sự chỉ đạo của Murase Shukou. Geno Studio là đơn vị đảm nhiệm việc sản xuất phim sau sự phá sản của studio Manglobe, vốn ban đầu là studio thực hiện anime, vào tháng 09 năm 2015. Đội ngũ nhân sự của phim sau đó đã thông báo vào tháng 10 năm 2015 rằng phim đã bị hoãn.

Theo fufufu