Anime Fumetsu no Anata e tung PV mới ấn định ngày lên sóng vào tháng 10

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Fumetsu no Anata e (To Your Eternity) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yoshitoki Ouima đã chính thức ra mắt trang web này cùng với promo video, dàn nhân lực và thiết kế nhân vật chính cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

Visual cho từng nhân vật bao gồm:

Fushi

Joaan

March

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Masahiko Murata
  • Studio: Brains Base
  • Chuyển tác: Shinzou Fujita
  • Thiết kế nhân vật: Koji Yabuno

Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là “Fushi” và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Bộ phim được dựa trên manga của tác giả Koe no Katachi với nhiều thể loại tình cảm, thân mật và câu chuyện hoành tráng kéo dài trong không gian, thời gian.

Ōima Yoshitoki phát hành Fumetsu no Anata e ở số 50 của tạp chí Kodansha Weekly Shōnen Magazine vào ngày 9 tháng 11 năm 2016. Manga được công bố vào ngày 23 tháng 5 năm 2016.

Xem Anime | https://animez.net/phim/fumetsu-no-anata-e_TI6LM.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Fumetsu no Anata e tung PV mới ấn định ngày lên sóng vào tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts