Anime Fruits Basket Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2020

Sau khi đã phát sóng tập cuối cùng là tập thứ 25 của season 1 ở Nhật Bản vào tối hôm qua, trên trang web chính thức của bộ anime chuyển thể Fruits Basket của tác giả Natsuki Takaya đã xác nhận rằng season 2 của bộ anime dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2020. 25 tập phim của season 1 đã phát sóng từ ngày 6/4 đến 20/9/2019.

Theo như thông báo trước đó là Isuzu “Rin” Soma được lồng tiếng bởi Aki Toyosaki, 2 thành viên của hội học sinh, Kakeru Manabe và Machi Kuragi đã được giới thiệu lần đầu tiên trong tập thứ 25. Trước đó được xác nhận rằng 2 nhân vật này sẽ được lồng tiếng bởi Takuya Eguchi (Japanese) và Aaron Dismuke (English), trong khi đó sau này lại là Ai Kakuma và Caitlin Glass.

Dàn diễn viên đã được công bố:

  • Kakeru Manabe/Takuya Eguchi
  • Machi Kuragi/Ai Kakuma

Bộ anime Fruits Basket được xuất bản bởi công ty 8PAN của nhà xuất bản TMS Entertainment đã phát sóng trên trang Crunchyroll cho các khán giả Mỹ, Canada, Anh, Ai-len, Úc, New Zealand, Nam Phi, Iceland, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Hà Lan.

Các bạn đang xem bài viết Anime Fruits Basket Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts