Anime Fruits Basket Season 2 giới thiệu ca khúc chủ đề

Để mở đường cho season 2 chuẩn bị ra mắt, trên website chính thức của Fruits Basket mới đây đã đăng tải một vài hình ảnh cắt từ tập 1 cũng như công bố thông tin bài hát chủ đề lần này.

Thông tin cho biết, phần nhạc Opening có tên “Prism” sẽ do AmPm kết hợp với giọng ca Miyuna trình bày. Đây cũng là lần đầu tiên họ tham gia phụ trách một ca khúc chủ đề anime. Phần ending sẽ được ca-nhạc sĩ THE CHARM PARK thể hiện, bài hát có tên “ad meliora”.

Theo lịch, phần 2 của bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 6/4 tới đây. Diễn viên lồng tiếng Takuya Eguchi sẽ đảm nhiệm vai Kakeru Manabe và Ai Kakuma nhận vai Machi Kuragi.

Những hình ảnh cắt từ tập 1 sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 tới:

Fruits Basket season 1 đã được ra mắt từ tháng 4/2019, kéo dài 25 tập. Đây là bộ anime chuyển thể từ manga bất hủ cùng tên của mangaka Natsuki Takaya. Trước đó Fruits Basket cũng đã được chuyển thể thành anime, còn phần phim lần này là bản 2019 làm lại mới. Toàn bộ dàn cast và staff được tuyển chọn mới tinh, thể theo đề xuất của chính tác giả. Nội dung phiên bản 2019 cũng sẽ bám theo sát manga.

Thông tin về đội ngũ sản xuất:

  • Đạo diễn: Yoshihide Ibata (Pikaia!!, FLCL Progressive)
  • Kịch bản: Taku Kishimoto (Silver Spoon, Haikyu!!, 91 Days, Hanebad!)
  • Thiết kế nhân vật: Masaru Shindō (Macross Delta, My Teen Romantic Comedy SNAFU)
  • Tư vấn giám sát: tác giả Natsuki Takaya

Xem Anime | https://animez.net/phim/fruits-basket-2nd-season_R1XQS.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Fruits Basket Season 2 giới thiệu ca khúc chủ đề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts