Anime Fate/Apocrypha tung PV mới giới thiệu Cour 2

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime Fate/Apocrypha vừa đăng tải promo video cùng visual mới giới thiệu quý 2 của bộ anime. Video cũng hé lộ hai ca khúc chủ đề mới: ca khúc opening “ASH” do LiSA trình bày và ca khúc ending do “KOE” do ASCA biểu diễn.

Bộ anime sẽ gồm tổng cộng 25 tập. Quý đầu tiên gồm 12 tập đã được ra mắt các fan từ đầu tháng 7 và quý 2 gồm các tập còn lại sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9 sắp tới.

Trong quá khứ, một Cuộc Chiến Chén Thánh đã nổ ra tại thành phố Fuyuki bởi 7 Master và 7 Servant. Tuy nhiên, 1 pháp sư đã lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc Thế Chiến thứ II để đánh cắp Chén Thánh. Nhiều thập kỉ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia – nơi xem Chén Thánh là biểu tượng của mình – đã quyết định li khai khỏi Hội Pháp Sư. Để đối phó gia tộc nổi loạn này, Hội Pháp Sư đã cử đi đội quân tinh nhuệ nhất của mình, nhưng tất cả đều đã bị đánh bại bởi Servant mà nhà Yggdmillennia triệu hồi. Người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, cho phép 7 Master và 7 Servant mới tham gia trận chiến. Từ đó, cuộc Đại Chiến Chén Thánh đã được mở màn, giữ những thành viên gia tộc Yggdmillennia và các Master của Hội Pháp Sư.

Các bạn có thể theo dõi Anime tại http://animecuatui.com/fateapocrypha.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Fate/Apocrypha tung PV mới giới thiệu Cour 2 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts