Anime Eromanga Sensei tung PV đầu tiên đầy hài hước

Đang tải...

Mới đây, Trang Web chính thức cho Anime Eromanga Sensei được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tsukasa Fushimi đã đăng tải một đoạn video giới thiệu thuật lại thông qua lời kể của nhân vật chính Masamune Izumi do Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng.

Giám đốc Ryohei Takeshita đã tiết lộ trên trang Twitter chính thức của mình vào đầu tháng rằng bộ phim vẫn đang tuyển dụng một phó giám đốc hình ảnh và nghệ thuật. Trang Web chính thức cũng thông báo bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2017 trên kênh Tokyo MX , BS11 , Tochigi TV , GTV , MBS , và TV Aichi.

Anime Eromanga Sensei tung PV đầu tiên đầy hài hước

Sơ lược cốt truyện:

Eromanga Sensei là câu chuyện lãng mạn xoay quanh anh em Masamune Izumi. cậu là một tiểu thuyết gia dù mới học trung học. Em gái Masamune là Sagiri, một cô gái sống khép kín, đã giam mình trong phòng gần một năm và không giao tiếp với bất kì ai cả. Cô thậm chí còn bắt anh phải phục vụ và đem bữa ăn lên tận phòng. Masamune đã tìm mọi cách để cô em gái ra khỏi căn phòng, bởi vì cô là gia đình duy nhất của cậu.

Dàn diễn viên:

  • Yoshitsugu Matsuoka (Kirito trong Sword Art Online) trong vai Masamune Izumi
  • Akane Fujita trong vai Sagiri Izumi
  • Minami Takahashi (Megumi Tadokoro trong Food Wars! Shokugeki no Soma) trong vai Elf Yamada
  • Saori Onishi trong vai Muramasa Senjyu
  • Ibuki Kido (Nanami Bladefield trong If Her Flag Breaks) trong vai Megumi Jinno
  • Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman trong Attack on Titan) trong vai Tomoe Takasago

Anime Eromanga Sensei tung PV đầu tiên đầy hài hước

Fujita sẽ đảm nhận quảng bá hình ảnh cho hai nhân vật chính trước khi phát sóng trên kênh niconico. Anime Eromanga Sensei sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 4/2017 (Anime mùa hè 2017).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Eromanga Sensei tung PV đầu tiên đầy hài hước tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan