Anime Eizouken ni wa Te o Dasu na! sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2020

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho dự án anime truyền hình được dựa trên manga Eizouken ni wa Te o Dasu na! (Keep Your Hands Off Eizouken!) của tác giả Sumito Owara đã công bố thêm 6 diễn viên mới cho bộ phim. Bộ anime sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2020.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Sairi Itou vào vai Midori Asakusa
  • Mutsumi Tamura vào vai Sayaka Kanamori
  • Misato Matsuoka vào vai Tsubame Mizusaki
  • Yumiri Hanamori vào vai Doumeki
  • Mikako Komatsu vào vai Sowande Sakaki
  • Kazuhiko Inoue vào vai Mr. Fujimoto

Masaaki Yuasa sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại his Science SARU studio. Yuasa sẽ phụ trách phần kịch bản. Naoyuki Asano sẽ thiết kế nhân vật và Oorutaichi sáng tác nhạc.

Câu chuyện theo bước chân của ba cô nàng học sinh cao trung năm nhất năng động: Midori, Tsubame, và Sayaka. Họ đã gặp gỡ nhau trong câu lạc bộ Eizouken (CLB nghiên cứu video) để biến ước mơ anime thành hiện thực. Midori lo lắng về việc làm anime một mình. Cô đã gặp gỡ Tsubame – một cô bé tài ba và có ước mơ trở thành một animator. Và cô bạn thân của Midori – Sayaka, một người có óc kinh doanh đã biến dự án của họ “khai hoa kết trái” – cũng sẽ tham gia vào câu lạc bộ độc nhất vô nhị này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Eizouken ni wa Te o Dasu na! sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan