Anime Ecchi & Harem sẽ ra mắt trong mùa hè 2018

Đang tải...

Anime mùa hè 2018 sắp đến và chúng ta sẽ có những bộ Anime Ecchi và Harem nào sẽ được ra mắt trong mùa giải này?

Chắc chắn đây là điều mà các bạn đang tìm kiếm, ở đây… ngay tại OtakuGo chúng tôi luôn có những danh sách như thế. Hãy cùng điểm qua danh sách Anime Ecchi & Harem mùa hè 2018 ngay sau đây nhé!

1. Harukana Receive

  • Thể loại: Ecchi, Sports
  • Ngày phát sóng: Tháng 7 năm 2018

Câu truyện tập trung vào nhân vật Haruka, một cô gái luôn lo ngại về chiều cao của mình và Kanata, một cô gái từ bỏ bóng chuyền vì mình quá thấp. Với chiều cao của Haruka và kinh nghiệm của Kanata, 2 cô gái đã trở thành một team bóng chuyền bãi biển.

2. Island

  • Thể loại: Drama, Harem, Sci-Fi
  • Ngày phát sóng: Tháng 7 năm 2018

Urashima – đó là tên một hòn đảo nằm cách xa đất liền. Dân chúng nơi đây có một cuộc sống yên bình cho đến năm năm trước, khi tam đại gia tộc trên đảo đã hứng chịu hàng loạt những điều bất hạnh và tai ương, rồi rơi vào vòng nghi kị. Những người dân của Urashima vốn đã cắt đứt tất cả liên lạc với đất liền hiện nay dần dần chìm vào cảnh suy tàn. Chìa khóa để cứu lấy hòn đảo nằm trong tay ba cô gái thuộc tam đại gia tộc, vì bị trói buộc bởi các hủ tục xưa cũ mà họ luôn xung đột với nhau. Vào ngày nọ, một người đàn ông trẻ được tìm thấy do sóng đánh dạt vào bờ, anh ta tự xưng mình là người đến từ tương lai và bắt đầu cuộc đấu tranh đơn độc nhằm thay đổi số phận của hòn đảo. Tại thế giới trong game, việc Hòn Đảo cắt đứt liên lạc với cuộc sống bên ngoài là do một căn bệnh địa phương có tên “Baimonbyo” được cho là bị lây nhiễm từ đất liền. Trên Hòn Đảo còn tồn tại truyền thuyết về cuộc tình đầy bi kịch giữa chàng trai Setsuna và cô gái tên Rinne. Giờ đây, với sự xuất hiện của cả hai người có cùng tên với cặp tình nhân bất hạnh đó, người dân trên đảo bắt đầu suy nghĩ lại về ý nghĩa câu chuyện xa xưa…
Island Official PV

3. Yuragi Sou no Yuuna-san

  • Thể loại: Drama, Ecchi, Harem, Comedy
  • Ngày phát sóng: Mùa hè 2018

Kogarashi Fuyuzora có khả năng tâm linh. Thường bị ám ảnh bởi những linh hồn ma quỷ và bỏ đi với một món nợ khổng lồ, anh ta tìm kiếm một căn phòng với giá rẻ. Đó là cách anh ta kết thúc ở Yuragi-Sou – một trang viên đầy những cô gái xinh đẹp không thể tưởng tượng nổi, kể cả cô gái trung học Yuuna Yunohana, người không thể chuyển sang thế giới bên kia.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Ecchi & Harem sẽ ra mắt trong mùa hè 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan