Anime Ecchi được mong đợi nhất mùa hè 2019

Bắt đầu từ thời điểm này, CoTvn sẽ bắt đầu loạt bài viết giới thiệu về các bộ Anime sắp ra mắt trong mùa hè 2019 theo từng thể loại riêng biệt. Với hy vọng giúp cho các fan hâm mộ có thể sắp xếp và theo dõi những bộ Anime mà mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua loạt Anime thể loại Ecchi sẽ được phát sóng vào mùa hè sắp tới nhé.

1. Araburu Kisetsu Otomedomo yo

  • Thể loại: Drama, Shounen, School
  • Ngày phát sóng: tháng 7 năm 2019

Araburu Kisetsu no Otomedomo yo là câu chuyện kể về các cô gái trong câu lạc bộ văn học phá cách. Để làm quen với nhau họ thường hỏi “Cậu muốn làm gì trước khi chết?”… Một cô gái chẳng mấy nổi bật đã trả lời rằng “Quan hệ tình dục”. Từ đó, một câu chuyện về chuyện tình cảm lứa tuổi học đường chính thức bắt đầu.

PV chính thức của Araburu Kisetsu Otomedomo yo

[bzplayer youtube=”https://youtu.be/f-lS_fWGUZE”]

2. Kawaikereba Hentai demo Suki ni natte kuremasuka?

  • Thể loại: Ecchi, Comedy
  • Ngày phát sóng: Hè 2019

Keiki Kiryuu là một cậu học sinh trung học bình thường, chưa từng có bạn gái kể từ lúc “cha sinh mẹ đẻ” đến giờ. Câu chuyện cũng không có gì đáng nói, cho đến khi cậu nhận được một lá thư tình từ một người giấu tên. Lá thư ấy cũng không có gì đặc biệt, ngoại trừ việc nó được gửi kèm theo một chiếc quần xì màu trắng. Ai là “cô bé Lọ Lem để quên chiếc quần xì” đây? Trong quá trình tìm ra chủ nhân của bức thư, Keiki khám phá được mỗi cô nàng cậu gặp đều “biến thái” theo một cách rất riêng, và nàng nào cũng muốn cậu tham gia vào mấy trò “biến thái” của họ.

PV chính thức của Kawaikereba Hentai demo Suki ni natte kuremasuka?

[bzplayer youtube=”https://youtu.be/6yAnyUZdTtU”]

3. Tejina Senpai

  • Thể loại: Comedy, Ecchi
  • Ngày phát sóng: tháng 7 năm 2019

”Tôi đã gặp cô ấy… một senpai xinh xắn, nhưng rất kì quái!” Câu chuyện kể về một senpai yêu ảo thuật nhưng lại bị chứng sợ đám đông với tỉ lệ thất bại trong mỗi cuộc trình diễn là…100%. Thế nhưng bạn lại không thể rời mắt khỏi cô ấy được. Ấy là câu chuyện về nàng senpai và cậu nhóc kouhai vô tình bị lôi vào mấy cái màn ảo thuật “thiếu muối” của bả.

PV chính thức của Tejina Senpai

[bzplayer youtube=”https://youtu.be/EN_Bv64q21E”]

Các bạn đang xem bài viết Anime Ecchi được mong đợi nhất mùa hè 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts