Anime Dumbbell Nan-Kilo Moteru? tung Visual mới ấn định ngày lên sóng

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Dumbbell Nan-Kilo Moteru? của tác giả Yabako Sandrovich và MAAM vừa đăng tải một visual mới. Bên cạnh đó, một diễn viên lồng tiếng cùng thời gian khởi chiếu bộ anime cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Bộ anime Dumbbell Nan-Kilo Moteru?  sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm nay.

Diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Kaito Ishikawa vào vai Naruzou Machio
  • Ai Fairouz vào vai Hibiki Sakura
  • Sora Amamiya vào vai Akemi Sōryūin
  • Shizuka Ishigami vào vai Ayaka Uehara
  • Nao Tōyama vào vai Zina Void
  • Yui Horie vào vai Satomi Tachibana

Câu chuyện hài hước về luyện tập thể hình xoay quanh Hibiki Sakura, một cô nàng học sinh cao trung thích ăn uống, và Akemi Souryuuin, hội trưởng hội học sinh xinh đẹp, yêu cơ bắp. Vào tháng 3 vừa qua, promo video đầu tiên đã được ra mắt khán giả.

Nội dung sơ lược:

“Hibiki… Cậu tăng cân nữa rồi hả?”

Một lời nói vô tình của người bạn như lưỡi dao cứa vào trái tim mỏng manh của Hibiki Sakura, cô nữ sinh cao trung thích ăn uống. Hibiki quyết định ăn kiêng để có thể gầy đi trước khi kỳ nghỉ hè đến, nhưng cô không thể tự luyện tập thể dục một mình. Tự nhiên Hibiki phát hiện mình đang đứng trước một phòng tập gym. Khi tham gia vào phòng tập, Hibiki gặp mặt hội trưởng hội học sinh xinh đẹp Akemi Souryuuin. Khoảnh khắc ấy đã kéo cô vào thế giới thể hình đầy thú vị.

Đội ngũ sản xuất:

Đạo diễn: Mitsue Yamazaki

Studio: Doga Kobo

Kịch bản series: Fumihiko Shimo

Thiết kế nhân vật: Ai Kikuchi

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Dumbbell Nan-Kilo Moteru? tung Visual mới ấn định ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan