Anime Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei hé lộ dàn nhân sự

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga cùng tên Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei (Trò chơi nô lệ) của tác giả Okada Shinichi và Oishi Hiroto vừa đăng tải hình ảnh nhân vật và thông tin dàn nhân sự.

Kuraa Ryouichi sẽ chỉ đạo và biên tập anime tại Zero-G và TNK. Goto Junji sẽ đảm nhiệm thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Anime sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

Manga dựa trên tiểu thuyết Boku to 23-nin no Dorei của tác giả Okada. Tiểu thuyết được nhà xuất bản Futabasha phát hành thành 3 cuốn trong tập truyện chính, và phần tiếp theo tựa đề “Doreiku 2nd Shinjuku Kikou Kai” và ngoại truyện Doreiku: Boku to 23-nin no Dorei.ex cũng đã lần lượt ra mắt độc giả. Phần mới nhất có tựa Dai Doreiku: Kimi to 1-Oku 3-Senban no Dorei cũng đang được phát hành.

Manga do tác giả Oushi thực hiện ra mắt vào năm 2012 trên Everystar và đã được xuất bản đủ bộ 10 cuốn. Phiên bản live-action chuyển thể do các diễn viên Kanata Hongo và Akimoto Sayaka thủ vai chính ra mắt vào tháng 6 năm 2014.

Nội dung

Câu chuyện về trò chơi sống còn giữa 24 người mang một thiết bị gọi là SCM (slave control method: thiết bị điều khiển nô lệ). Người đóng vai nô lệ phải thực thi mệnh lệnh từ chủ nhân cho dù đó là những điều phi lý. Mỗi người đều có mục đích riêng khi tham gia vào trò chơi sinh tử này. Đến cuối cùng, ai mới chính là chủ nhân?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei hé lộ dàn nhân sự tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan