Anime Deca-Dence hé lộ dàn diễn viên cùng ca khúc chủ đề

Mới đây, Trang web chính thức cho bộ anime gốc Deca-Dence đã công bố dàn diễn viên, ca khúc chủ đề, bổ sung thêm dàn nhân lực và ca sĩ trình bày dự án. Nội dung bộ phim và visual cũng đã được công bố kèm theo. Bộ anime được dự kiến phát sóng vào tháng 7 sắp tới.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Tomori Kusunoki vào vai Natsume

Katsuyuki Konishi vào vai Kaburagi

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
  • Studio: NUT
  • Kịch bản: Tachikawa
  • Thiết kế nhân vật: pomodrosa
  • Diễn họa nhân vật: Shinichi Kurita
  • Sáng tác nhạc: Masahiro Tokuda

Konomi Suzuki sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Theater of Life”. Kashitarō Itō sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Kioku no Hakobune”.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa từng được biết đến, Gadoll. Những người còn sống hiện đang ở bên trong một pháo đài di động cao 3000m, Deca-dence, được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Gadoll.

Cư dân Deca-dence được chia làm hai loại: Gear, những người chiến đấu với Gadoll và Tanker, những người không có kỹ năng chiến đấu. Một ngày nọ, Natsume, một cô gái Tanker đã mơ ước trở thành Gear đã gặp được Kaburagi, một thợ sửa áo giáp của Deca-dence.

Cơ hội gặp gỡ giữa hai người họ như đối nghịch, cô gái với lối sống tích cực không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình và con người thực tại, đánh mất bản thân. Hai người họ sẽ cùng làm rung chuyển tương lai của thế giới này.

Xem Anime | https://animez.net/phim/deca-dence_1HZ2P.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Deca-Dence hé lộ dàn diễn viên cùng ca khúc chủ đề tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts