Anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku tung Teaser mới

Thêm một tác phẩm về đề tài isekai, Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku xoay quanh chuyến phiêu lưu của một chàng trai 29 tuổi cùng dàn harem xinh đẹp tại thế giới huyền bí.

Vừa qua, trang chủ của tựa anime chuyển thể Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku (Nguyên tác: Ainana Hiro) đã đăng tải đoạn teaser quảng bá cho phim. Dưới đây là teaser quảng bá với sự xuất hiện của nhân vật chính nam tại dị thế giới:

Dàn nhân sự thực hiện gồm:

  • Đạo diễn: Oonuma Shin (Baka to Test to Shoukanjuu, ef: a tale of melodies, No-Rin)
  • Studio: SILVER LINK (Brave Witches, Non Non Biyori)

Ngoài ra, thông tin chi tiết về lịch phát sóng phim sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện xoay quanh Ichirou Suzuki, một lập trình viên 29 tuổi. Trong một lần ngủ say, anh bị triệu hồi đến một thế giới khác và tỉnh dậy trong hình hài của một cậu bé 15 tuổi. Khi một trận mưa sao băng ập đến, anh bỗng trở nên mạnh hơn và giàu sụ. Suzuki quyết định đi chu du khắp thế giới và tìm đường về nhà. Cũng trong chuyến đi ấy, anh đã gặp gỡ nhiều người bạn đồng hành vô cùng xinh đẹp.

Ảnh minh họa cho anime.
Ảnh minh họa cho anime.

Được biết, light novel Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku của tác giả Ainana Hiro và họa sĩ shri được đăng tải trực tuyến vào năm 2013, sau đó được NXB Kadokawa phát hành tập đầu tiên vào năm 2014. Hiện tiểu thuyết ra đến 11 tập, đạt tổng doanh số 1.1 triệu bản tính đến tháng 7 vừa qua.

Ngoài ra, nguyên tác còn được Aya Megumu chuyển thể thành manga dài tập, đăng trên tạp chí Age Premium (sau chuyển sang Tuần san Dragon Age) của Kadokawa.

Anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku tung Teaser mới

Loading...

Bài viết liên quan