Anime Days Season 2 tung PV đầy hấp dẫn

Trang Web chính thức của Anime bóng đá Days của tác giả Tsuyoshi Yasuda vừa bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo cho Season 2 của anime này – với thông tin này nhiều Fan của bộ anime này đã rất hào hứng vì ở season 1 đang rất hay mà kết thúc mở nên khiến các fan có đôi chút mơ hồ…

Trang web chính thức cũng xác nhận Days Season 2 sẽ là trận chiến với học viện Tōin trong trận Playoff khu vực Tokyo (All Japan High School Soccer Tournament).

Anime Days Season 2 tung PV đầy hấp dẫn

Anime Days Season 1 bắt đầu công chiếu vào ngày 2 tháng 7 và kết thúc tập 24 vào hôm chủ nhật (18/12/2016). Crunchyroll đã phát trực tiếp (livestream) dù anime đang được phát sóng tại Nhật Bản. Ponycan USA đang lên kế hoạch phát hành bản tiếng anh trên Hoa Kỳ.

Nội dung:

Days kể về niềm đam mê chơi bóng đá của Tsukushi Tsukamoto, một học sinh bình thường và sở hữu thân hình nhỏ bé. Nên cậu luôn bị bạn bè chế giễu và không được tham gia vào đội bóng vì vóc dáng của cậu. Vào một ngày đẹp trời, cậu gặp được Jin Kazama một học sinh thiên tài, đá bóng cực đỉnh.

Mặc dù tính cách trái ngược nhau nhưng Tsukushi không vì thế mà từ bỏ ước mơ trở thành cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp với Jin Kazama. Vì vậy đôi bạn này đã cùng nhau luyện tập nhằm giúp đội bóng trường mình lọt vào giải chuyên nghiệp. Trong quá trình thi đấu, họ đã làm nên những bàn thắng bất ngờ khiến đồng đội lẫn đối thủ kinh ngạc.