Anime Danmachi giới thiệu OVA mới cùng ngày ra mắt

Tài khoản Twitter chính thức của series light novel Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka? (Danmachi) vừa qua đã thông báo rằng OVA mới dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm nay.

OVA sẽ được phát hành với cả hai phiên bản là Blu-ray và DVD, và sẽ gồm một tập, một CD với ca khúc kết phim được trình bày bởi Hestia, một cuốn booklet 8 trang, một đoạn lời bình được thu âm mới, và một đoạn kết phim lược bỏ phần credit.

Anime Danmachi giới thiệu OVA mới cùng ngày ra mắt

Đĩa Blu-ray của anime truyền hình cũng được dự kiến phát hành vào cùng thời gian, và sẽ bao gồm cả OVA.

Anime Danmachi giới thiệu OVA mới cùng ngày ra mắt

Nội dung:

Tại Orario, những mạo hiểm giả dũng cảm lập nhóm với nhau trên con đường kiếm tìm danh danh vọng và tiền tài bên trong những mê cung khổng lồ dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên Bell Cranel, anh chàng khác thường thích ra vẻ anh hùng, lại có kế hoạch lớn hơn: Cậu muốn cua gái.

Series light novel lần đầu được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2013, và đã tiêu thụ được hơn 4 triệu bản in. Series cũng có một manga chuyển thể được thực hiện bởi Kunieda. Sword Oratoria đã đưa manga chuyển thể lên tạp chí điện tử Gangan Online của Square Enix.

J.C. Staff đã chuyển thể series light novel này thành một anime truyền hình vào năm 2015.

Nguồn: fufufu

Các bạn đang xem bài viết Anime Danmachi giới thiệu OVA mới cùng ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts