Anime Code:Realize sẽ ra mắt vào mùa thu 2017

Đang tải...

Trong loạt Anime ra mắt vào tháng 10, Code:Realize cũng là một bộ anime được khá nhiều fan mong chờ. Đây là anime chuyển thể từ game Code:Realize của Idea Factory. 

Kazuya Murakami vai Herlock Sholmès, một thám tử nổi tiếng

Naomi Iida vai Alexandrina Victoria, nữ hoàng Anh Quốc

Miho Ishigami vai Delacroix II, hậu duệ của gia đình hoàng gia vampire

Yōji Ueda vai Rempart Leonhardt

Code:Realize cũng đã tung một đoạn PV giới thiệu bộ phim:

Sơ lược nội dung:

Cardia là một cô gái sống tách biệt với thế giới bên ngoài tại một tòa biệt thự bỏ hoang ở vùng ngoại ô London. Cơ thể cô ẩn chứa một chất độc chết người có thể làm tan chảy bất cứ vật chất gì cô chạm vào, chính điều này khiến cho cả vùng đều gọi cô là “quái vật”.

Kí ức gần nhất mà cô còn nhớ là cuộc nói chuyện cuối cùng của cha cô cách đây hai năm, ông đã dặn dò cô hãy trốn đi và không bao giờ được yêu một ai. Một ngày nọ, cuộc sống cô độc của cô đã bị phá vỡ hoàn toàn khi Quân Đội Hoàng Gia xuất hiện để bắt giữ cô. Chính lúc ấy, gã trộm hào hoa Arsène Lupin đã đến và giúp Cardia thoát khỏi vòng vây của quân lính. Đó cũng là cột mốc bắt đầu chuyến du hành của Cardia và Lupin trên con đường giải mã bí ẩn về cơ thể của cô. Và trong cuộc hành trình ấy, họ đã gặp thêm 4 anh chàng đẹp trai khác…

Bộ anime sẽ được ra mắt vào ngày 7/10.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Code:Realize sẽ ra mắt vào mùa thu 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan