Anime Clockwork Planet sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017

Mới đây, Tài khoản Twitter chính thức cho TV Anime Clockwork Planet được chuyển thể từ light novel của tác giả Yuu Kamiya và Tsubaki Himana đã thông báo ngày ra mắt chính thức cho bộ phim.

Anime Clockwork Planet sẽ được công chiếu vào ngày 6 tháng 4 (Anime mùa xuân 2017) trên kênh TBS vào lúc 2:58 sáng. Sau đó sẽ được phát lại trên kênh BS-TBS vào ngày 8 tháng 4 vào lúc 2:00 sáng.

Anime Clockwork Planet sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017

Dàn diễn viên lồng tiếng được công bố trước đó bao gồm:

  • Yoshino Nanjo trong vai Naoto Miura
  • Ai Kakuma tron vai RyuZU
  • Saori Onishi trong vai Marie Bell Breguet
  • Kenichirou Matsuda trong vai Vainney Halter
  • Sayaka Senbongi trong vai neo

Tsuyoshi Nagasawa (MM!, Nyaruko: Crawling with Love!) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại Xebec. Kenji Sugihara (Shiki, Oreca Battle) phụ trách xử lý và viết kịch bản cho bộ phim, Shuichi Shimamura ( Nodame Cantabile , Chaos; Head ) thiết kế nhân vật hoạt họa, và Kenji Teraoka (Mobile Suit Gundam 00, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Code Geass: Lelouch of the Rebellion) sẽ thiết kế cơ khí. Shu Kanematsu , Hanae Nakamura , Kaori Nakano , và Satoshi Hono phụ trách sáng tác âm nhạc. FipSide sẽ thực hiện ca khúc chủ đề “clockwork planet” và bộ đôi ca sĩ After the Rain sẽ phụ trách ca khúc ending “After the Rain”.

Anime Clockwork Planet sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017

Sơ lược cốt truyện:

Clockwork Planet xoay quanh Naoto một cậu học sinh trung học, và là một thợ hàn tài năng. Thế giới cậu đang sống bị khai thác quá nhiều và đang dần cạn kiệt, đến mức bề mặt trái đất trở thành một cổ máy khổng lồ. Một ngày nọ, một chiếc hộp đâm sầm vào nhà cậu, trong đó có một cô gái Robot. Đây là một dấu hiệu cho sự rung chuyển cả thế giới, Naoto được trao một cơ hội trở thành một anh hùng cứu rỗi trái đất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Clockwork Planet sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan