Anime Chio-chan no Tsuugakuro hé lộ dàn diễn viên

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Chio-chan no Tsuugakuro (Chio’s School Road) của tác giả Tadataka Kawasaki vừa giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên lồng tiếng chính và đội ngũ sản xuất. Bên cạnh đó, một visual mới toanh cũng đã được ra mắt khán giả.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

  • Naomi Ouzora vào vai Chio Miyamo (bên trái visual) – Học sinh năm nhất tại Học Viện Samejima. Cô nàng là game thủ máy PC, cô rất thích game nước ngoài nhưng cực ghét game Nhật Bản.
  • Chiaki Omigawa vào vai Manana Nonomura (bên phải visual) – Bạn thời thơ ấu của Chio và cũng là học sinh năm nhất tại Học Viện Samejima.
  • Kaede Hondo vào vai Yuki Hosokawa – Bạn cùng lớp với Chio. Cô nàng rất dễ thương, đáng yêu và nổi tiếng nhất trường.
  • You Taichi vào vai Madoka Kushitori – Học sinh năm 3 tại Học Viện Samejima và là trưởng đội Kabaddi.

Vào năm ngoái, Kadokawa đã hé lộ trailer của bộ anime này đến khán giả:

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn kiên giám sát kịch bản: Takayuki Inagaki
  • Studio: diomedea
  • Thiết kế nhân vật: Mayuko Matsumoto

Bộ anime dự định được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay.

Câu chuyện học đường hài hước đầy kịch tính này theo chân cô nàng học sinh Chio Miyamo và chặng đuòng đi học hằng ngày của cô. Đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn, nhưng đối với Chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ, đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó, như là sửa đường, gặp gangster, mắc toilet… gian nan lắm.

Kawasaki đã phát hành manga trên tờ Monthly Comic Flapper thuộc nhà xuất bản Kadokawa vào năm 2014.

Các bạn đang xem bài viết Anime Chio-chan no Tsuugakuro hé lộ dàn diễn viên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts