Anime Children of the Whales sẽ lên sóng vào tháng 10

Mới đây, Website chính thức của Anime Children of the Whales (Kujira no Kora wa Sajō ni Utau) sẽ lên sóng vào tháng 10 tới đây (Anime mùa thu 2017).

Hôm nay, trang web chính thức của phim đã thông báo rằng: Blu-ray và DVD của phim đã sẵn sàng để đặt hàng từ hôm nay, ngày 12 tháng 9 (mặc dù tháng 10 TV Anime mới lên sóng). Gói sản phẩm sẽ bao gồm 2 hộp, mỗi hộp sẽ gồm 6 tập phim của TV Anime, cùng với đó là 1 tập OVA mới. Nội dung của câu chuyện trong OVA chưa được tiết lộ, nhưng là do chính tác giả manga gốc Abi Umeda sáng tác. Sản phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua từ ngày 26 tháng 1 năm 2018 tới 23 tháng 3 năm 2018 (do phim chiếu từ tháng 10 nên phải đợi phim hết thì Blu-ray và DVD mới được chuyển phát).

Mỗi hộp sẽ được tặng kèm 1 manga độc quyền của Umeda, 1 booklet đặc quyền, 1 đĩa CD bonus, cùng với đó là bìa hộp sẽ là hình ảnh minh họa mới nhất do nhà thiết kế nhân vật Haruko Iizuka thực hiện. Ngoài ra còn có cả 2 video âm nhạc của ca khúc mở đầu và kết thúc, 1 bộ sưu tập nhãn dán.

Có 1 điều khá đặc biệt là các bạn có thể đặt mua online tại 3 nơi: Animate, Bunkyodou và Amazon, và mỗi nơi sẽ có 1 món quà đi kèm khác nhau. Tại Amazon sẽ là 1 tấm poster cỡ B2, tại Animate sẽ là art board (bảng nghệ thuật) cỡ A4, và Bunkyoudou sẽ là 1 tấm bảng nghệ thuật acryllic (VN mình gọi là meca) cỡ A4.

Sơ lược nội dung nguyên tác:

Câu chuyện của manga được diễn ra trong 1 thế giới được bao phủ bởi cát, xoay quanh nhân vật chính Chakuro – 1 cậu nhóc 14 tuổi, sống trên 1 con tàu khổng lồ có tên Mud Whale, trôi lững lờ qua những biển cát mỗi ngày. Chakuro và bạn bè của cậu chưa từng thấy ai từ thế giới bên ngoài, và họ dành cả ngày để tìm kiếm và khám phá thế giới bên ngoài. Một hôm, một con tàu đổ nát xuất hiện tại bờ biển, và khi Chakuro cùng bạn bè của cậu tìm kiếm bên trong con tàu, họ phát hiện ra 1 cô gái…

Phim sẽ được chiếu trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV Netflix từ ngày 8 tháng 10 năm 2017 tại Nhật Bản. Sau đó phim sẽ được chiếu trên BS11 từ ngày 10 tháng 10. Netflix sẽ phát sóng anime ra nước ngoài trong năm 2018. Rạp Shinjuku Wald 9 ở Tokyo sẽ tổ chức 1 buổi chiếu thử vào ngày 22 tháng 9 với sự có mặt của 3 diễn viên chính.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Natsuki Hanae trong vai Chakuro
  • Manaka Iwami trong vai Rikosu
  • Yuichiro Umehara trong vai Ōni
  • Nobunaga Shimazaki trong vai Suō
  • Mikako Komatsu trong vai Ginshu
  • Daiki Yamashita trong vai Ryodari
  • Hiroshi Kamiya trong vai Shuan

Kyōhei Ishiguro (Your Lie in April, Lance N’ Masques, Occultic;Nine) đang chỉ đạo bộ phim tại J.C. Staff, và Michiko Yokote (Shirobako, ReLIFE) phụ trách kịch bản. Haruko Iizuka (Umi Monogatari, Little Busters!, School-Live!) thiết kế nhân vật. Toshiharu Mizutani (Puella Magi Madoka Magica, Yuri!!! on Ice, Summer Wars) đảm nhiệm vai trò giám đốc nghệ thuật tại Moon Flower. Hiroaki Tsutsumi (Kuromukuro, Orange, Blue Spring Ride) đang soạn nhạc. Miyuki Ishida(Gatchaman Crowds) thiết kế màu sắc nghệ thuật. REAL-T‘s Masahiro Goto(Urara Meirochō) chịu trách nhiệm biên tập viên, và Yoshio Ookouchi (Taboo Tattoo) là giám đốc hình ảnh. Jin Aketagawa (Re:CREATORS) là giám đốc âm thanh.

Các bạn đang xem bài viết Anime Children of the Whales sẽ lên sóng vào tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts