Anime Children of the Whales lên kế hoạch cho 2 OVA mới

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Children of the Whales (hay Kujira no Kora wa Sajō ni Utau) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Abi Umeda đã thông báo một số thông tin liên quan đến việc phát hành đĩa DVD và Blu-ray mặc dù mãi đến tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2017) bộ TV Anime này mới được phát sóng.

Theo đó, gói sản phẩm sẽ bao gồm 2 hộp, mỗi hộp sẽ gồm 6 tập phim của TV Anime kèm theo một OVA. Nội dung của OVA chưa được tiết lộ chi tiết tuy nhiên cốt truyện của hai OVA này sẽ do chính tác giả Abi Umeda chấp bút. Sản phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng từ ngày 26 tháng 1 năm 2018 tới 23 tháng 3 năm 2018.

Anime Children of the Whales lên kế hoạch cho 2 OVA mới

Children of the Whales (hay Kujira no Kora wa Sajō ni Utau) – Bộ TV Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào ngà 8 tháng 10 năm nay sẽ có thêm 2 OVA đi kèm với Blu-ray và DVD.

Sơ lược nội dung:

Nội dung câu chuyện xoay quanh một thế giới được bao phủ bằng cát và nhân chính của chúng ta, cậu bé Chakuro, một thành viên trên con tàu khổng lồ Mud Whale, cùng những người bạn của mình, khao khát được khám phá thế giới bên ngoài. Một ngày nọ, một con tàu đổ nát bất ngờ trôi dạt trên biển cát mênh mông, và Chakura gặp một cô gái bên trong. Cậu đâu biết rằng, cuộc gặp gỡ tình cờ đó sẽ thay đổi cuộc đời cậu.

Manga Children of the Whales được tạp chí Monthly Mystery Bonita ra mắt độc giả vào năm 2013, đây đồng thời là manga Shoujo thứ 2 của tác giả Umeda. Nhà xuất bản Akita Shoten đã phát hành 9 volume của manga tính ngày 16 tháng 3 này.

Anime Children of the Whales lên kế hoạch cho 2 OVA mới

Loading...

Bài viết liên quan