Anime Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào 2018

Đang tải...

Năm 2018 này, chúng ta sẽ chào đón movie của bộ anime trinh thám hấp dẫn Bungo Stray Dogs! Tựa đề đầy đủ của movie là Bungo Stray Dogs: Dead Apple. Vừa qua, trang web chính thức của bộ phim đã hé lộ video teaser cũng như visual cho bộ phim!

Dự án này sẽ có sự trở lại của một số diễn viên trong series anime:

  • Yūto Uemura vai Atsushi Nakajima
  • Mamoru Miyano vai Osamu Dazai
  • Kensho Ono vai Ryūnosuke Akutagawa
  • Kishō Taniyama vai Chūya Nakahara

12 tập đầu tiên của bộ anime đã ra mắt từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, và season 2 cũng đã được công chiếu vào thời gian vừa qua.

Cho những ai chưa biết thì sau đây là nội dung anime:

Một ngày kia, Nakajima Atsushi bị đá đít ra khỏi cô nhi viện, không còn nơi nào để đi cũng như không có gì để ăn. Lúc gần như chết đói, anh tình cờ cứu sống được một thằng cha cuồng tự tử ở bờ sông tên là Dazai Osamu. Người này và cộng sự của anh ta là Kunikida là thành viên của một tổ chức thám tử đặc biệt. Họ có những năng lực siêu nhiên chuyên để đối phó với những vụ án vô cùng nguy hiểm của cảnh sát và quân đội.

Trong khoảng thời gian Atsushi đến thành phố này, họ cũng đang theo dõi một con hổ mới xuất hiện gần đây ở nơi đó. Điều này dường như có liên quan đặc biệt với Atsushi và khi mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi, Atsushi buộc phải gắn bó với Dazai và đội thám tử bí ẩn đó nhiều hơn nữa…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan