Anime Boku no Hero Academia Season 4 sẽ ra mắt vào tháng 10

Mới đây, Funimation đã thông báo sẽ tổ chức buổi ra mắt của bộ anime Boku no Hero Academia phần thứ 4 vào ngày 6 tháng 7 lúc 10 giờ sáng tại sự kiện Anime Expo. Diễn viên lồng tiếng Kaori Nazuka (Toru Hagakure), David Matranga (Shoto Todoroki), Patrick Seitz (Endeavour) và Ricco Fajardo (Mirio Togata) sẽ xuất hiện tại buổi chiếu.

Bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2019 trên YTV, NTV và một số kênh khác. Trong giây thứ 00:31 của PV đã xuất hiện dòng chữ “Ai đó… Làm ơn…”

Visual trước đó thì có kèm theo câu khẩu hiệu: “Tôi sẽ trở thành anh hùng của cậu!”.

Khi một người anh hùng mới quá đỗi bình thường xuất hiện, liệu tiếp theo, chuyện gì sẽ xảy ra với cuộc sống của anh ta? “Học Viện Anh Hùng của Tôi” là câu chuyện kể về một vị anh hùng muốn vượt lên tất cả mọi người để đứng ở vị trí số một.

Izuku có một ước mở trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ – là mục tiêu cao nhất mà ai cũng muốn đạt được – nhưng đó lại là thách thức đối với một cậu bé không hề có tí năng lực siêu nhiên nào. Đúng thế, ở một cái thế giới mà hơn 80% dân số đều có một loại siêu năng lực “một cách lạ thường”, Izuku không may mắn khi sinh lại hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.

Hiện giờ, điều duy nhất ngăn cản cậu vào học viện chính là kỳ thi tuyển sinh đầy đáng sợ đó. Bài hướng dẫn nho nhỏ từ người anh hùng mạnh nhất thế giới sẽ giúp cậu giải quyết tất cả.

Kōhei Horikoshi đã ra mắt bộ truyện tranh gốc trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Shueisha đã xuất bản tập thứ 21 của manga vào ngày 4 tháng 12.

Các bạn đang xem bài viết Anime Boku no Hero Academia Season 4 sẽ ra mắt vào tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts