Anime Blend S tung PV thứ 2 ấn định ngày ra mắt

Đến với BLEND S, bạn sẽ được đến một quán cafe với những cô hầu gái dễ thương, tsundere cũng có, imouto cũng có, mà đặc biệt là… “do s” cũng có luôn! Đây chắc hẳn là một bộ anime vui nhộn và biến thái, xem đảm bảo thư giãn trong mùa mài ghế nhà trường nè!

Video hé lộ một số cảnh phim và preview ca khúc opening Bon Appétit ♡ S.

Dàn diễn viên bao gồm:

Azumi Waki vào vai Maika Sakuranomiya. Với cặp mắt khó chịu của mình, Maika lo rằng mình không được tuyển, nhưng ngờ đâu quản lý tiệm cafe Stile đã chọn cô và giao cho cô một nhiệm vụ cực khó nhai – trở thành nữ phục vụ phong cách “Do S” (cực kì tàn bạo)

Akari Kitou vào vai Kaho Hinata – Một nữ sinh cao trung tóc vàng xinh đẹp, nhân viên tại Stile. Cô nàng rất mê video game và lúc nào cũng cháy túi vì game. Cô là nữ phục vụ phong cách tsundere.

Anzu Haruno vào vai Mafuyu Hoshikawa – Trông có vẻ trẻ con thế chứ thật ra Mafuyu là một sinh viên đại học rồi. Tính cách bình thường của cô rất điềm tĩnh. Nhưng khi nhập vai imouto (cô em gái bé bỏng), Mafuyu vô cùng đáng yêu.

Atsumi Tanezaki vào vai Miu Amano – Vốn dĩ Miu là một cô bé đeo kính và là thành viên hoạt động tích cực trong cộng đồng doujinshi. Cô đóng vai “người chị gái” trong quán Stile, dù vậy, cô rất dễ bị kích động.

Sora Tokui vào vai Hideri Kanzaki – Nhân viên của quán Stile. Cô bé có ước mơ trở thành một idol dễ thương. Dù bề ngoài xinh như búp bê, nhưng tính cách thực sự của cô thì…

Tomoaki Maeno vào vai Dino – Anh chàng người Ý đã chiêu mộ Maika đến Stile làm việc. Anh có một cái tật xấu, đó là hay chảy máu mũi mỗi khi bị phấn khích quá độ.

Tatsuhisa Suzuki vào vai Kouyou Akizuki – Đảm nhiệm vị trí đầu bếp tại Stile, anh rất thích thể loại yuri.

Nội dung phim:

Câu chuyện xoay quanh cô bé Maika vừa nhận được một công việc tại quán cafe Stile. Điều đặc biệt ở quán cafe này chính là những cô nàng bồi bàn đều phải diễn một tính cách quái lạ khi phục vụ khách hàng, ví dụ như “tsundere” hay “imouto – cô em gái”. Và Maika nhà ta đã được quản lý bắt đóng giả tính cách nào đây? Đó chính là “Do S” nghĩa là “cực kì tàn bạo/ bạo dâm “. Và thế là cô nàng phải giả dạng thành một tính cách dữ dằn và bạo tàn cực kì. Không biết Maika có thực hiện được nhiệm vụ này không nhỉ!

Bộ Anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10 tại Nhật Bản.

Các bạn đang xem bài viết Anime Blend S tung PV thứ 2 ấn định ngày ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts