Anime Black Clover tung Visual mới toanh cho ARC tiếp theo

Mới đây, Trong số thứ 25 năm nay của tạp chí Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã tiết lộ visual thứ tư vào hôm thứ Hai cho bộ anime đình đám Black Clover. Visual chính là hình ảnh dành cho arc mới sắp tới trong anime, sẽ có một trận chiến vĩ đại giữa con người và… elves.

Anime được phát sóng tại Nhật Bản lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2017. Ban đầu bộ anime được thông báo kéo dài trong 51 tập, nhưng đã tiếp tục sang một phần mới với 52 tập vào tháng 10 năm ngoái. Tức hiện tại bộ anime có số tập dự kiến là 103 tập, nếu không có thông báo phần mới nữa…

Sơ lược nội dung:

Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, một số chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào năm 15 tuổi, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn lá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã – cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.

Loading...

Bài viết liên quan