Anime Black Clover tung trailer mới hế lộ OP và ED

Vừa qua trang web chính thức của anime Black Clover đã đăng tải một PV mới, tiết lộ thông tin về ca khúc mở đầu và kết thúc của series anime. Theo đó, ca khúc mở đầu sẽ là “Haruka Mirai” do Kankaku Pierrot đảm nhiệm, bài hát cuối anime “Aoi Hono” sẽ do Itowokashi phụ trách.

Series anime truyền hình sẽ được phát sóng chính thức vào ngày 03 tháng 10 năm 2017.

Black Clover được dựa trên nguyên tác manga cùng tên và hiện đang được đăng trên tuần san Shonen Jump. Anime lấy bối cảnh tại một thế giới nơi ma thuật giữ vị trí thống trị, Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà thờ vào cùng một ngày. Trong khi Yuno được ban cho sức mạnh ma thuật hiếm có, thì Asta lại là người duy nhất trên thế giới lại chẳng có chút sức mạnh nào. Vào tuổi 15, cả hai nhận được grimoire, những cuốn sách ma thuật khuếch đại khả năng ma thuật của chủ sử dụng. Cuốn sách của Asta là một cuốn Grimoire hiếm với khả năng Kháng Ma Thuật và phản lại phép thuật của đối thủ. Là kỳ phùng địch thủ hoàn toàn trái ngược nhau, Yuno và Asta đã sẵn sàng cho những thử thách lớn nhất nhằm đạt được ước mơ chung của họ: trở thành Vua Pháp Thuật.

Ngoài ra, tác giả của của bộ manga nguyên tác Tabata Yuki cũng đã chia sẻ suy nghĩ: “Thông điệp mà tôi muốn gửi tới độc giả thông qua Black Clover là “hãy theo đuổi giấc mơ của bạn và đừng bao giờ bỏ cuộc”. Tôi đã muốn tạo nên một tác phẩm “đầy phép màu”. Cho tất cả mọi người, già và trẻ, hy vọng ai cũng có thể thưởng thức bộ truyện và tôi mong mọi người sẽ cảm nhận được sự kì diệu với những phép màu trong tác phẩm.”

Ca khúc mở đầu anime sẽ do Kankaku Pierrot trình bày. Nhóm cũng đã từng thực hiện bài hát chủ đề cho anime truyền hình Yutori desu ga, nani ka? và movie Naega Salinbeomida. Ca khúc chủ đề hiện đã được đăng tải ở trang web chính thức của anime.

Bài hát kết thúc anime sẽ được Itowokashi trình bày. Đây là nhóm đã từng trình bày ca khúc chủ đề của anime Hyoka và Sousei no Onmyouji.

Anime Black Clover tung trailer mới hế lộ OP và ED

Loading...

Bài viết liên quan