Anime Black Clover công bố hai ca khúc chủ đề mới

Mới đây, Trên trang web chính thức của Black Clover thứ 6 vừa qua đã công bố hai bài hát chủ đề mới khiến ai ai cũng nóng lòng chờ đợi tập phim tiếp theo!

Theo thông tin được đăng tải, phần opening thứ 11 sẽ được ấn định là bài hát “Stories” do nhóm nhạc idol đình đám Snow Man thể hiện. Đây cũng là lần đầu tiên Snow Man phụ trách một dự án nhạc chủ đề cho anime. Còn về phần ending sẽ do ca sĩ Kaf trình bày với ca khúc có tựa đề “Answer”. Cả hai bài hát mới sẽ bắt đầu lên sóng từ tập 129, vào ngày 7/4 tới đây.

Phần anime đã được ra mắt khán giả từ tháng 10/2017. Ban đầu series chỉ được ấn định với 51 tập. Tuy nhiên, season mới đã được phát sóng tiếp ngay sau đó với 52 tập. Vì độ hot của bộ phim, Black Clover cho tới thời điểm hiện tại vẫn được lên sóng thường kì, đến nay đã được 128 tập.

Có thể nói phần nhạc chủ đề của Black Clover luôn luôn được trau chuốt kĩ lưỡng từ bài hát được chọn cho đến phần đồ họa cực kì xuất sắc. Bài hát opening thứ 10 “Black Catcher” trình bày bởi Vickeblanka cũng là một ví dụ điển hình khi được đầu tư đến 3 version và được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Trước đó, Black Clover cũng đã công bố thêm 3 diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật mới xuất hiện:

Kana Ueda vào vai Undine

Yū Serizawa vào vai Lolopechka

Ryotaro Okiayu sẽ phụ trách vai Tinh Linh Hộ Vệ Gadjah.

Theo thông tin được tiết lộ về nội dung arc mới, Asta và các đồng đội sẽ có kì huấn luyện 6 tháng tại Vương quốc Heart. Qua đó, chúng ta sẽ lại được đồng hành cùng Hắc Bộc Ngưu trước khi họ nhận một nhiệm vụ cực kì quan trọng tại đất nước này.

Xem Anime | https://animez.net/phim/black-clover_5NLW3.html

Các bạn đang xem bài viết Anime Black Clover công bố hai ca khúc chủ đề mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts