Anime Bishounen & Fujoshi sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018

Chào mừng đến với tất cả các Anime Bishounen & Fujoshi đang diễn ra cho mùa xuân năm 2018! Chúng ta sẽ có những bộ Anime Bishounen & Fujoshi nào trong mùa giải này? Đó là lý do tại sao chúng ta cùng nhau ở đây.

Hãy cùng điểm qua Anime Bishounen & Fujoshi sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018 ngay sau đây nhé!

1. Devil’s Line

 • Thể loại: Action, Seinen, Vampire, Romance
 • Ngày phát sóng: Ngày 7 tháng 4 năm 2018

Tsukasa là một nữ sinh viên, trong một cuộc tấn công, cô đã được một chàng ma cà rồng cứu thoát. Đấy chính là Anzai – một ma cà rồng có thể sống trà trộn trong xã hội loài người. Anzai là tồn tại mang nửa dòng huyết của người và một nửa của ma cà rồng, nhờ vậy mà cậu có khả năng sử dụng các nguồn năng lực siêu nhiên và cậu đã tận dụng điều đó để trở thành một thành viên trong lực lượng cảnh sát bóng tối – chuyên đi giải quyết những tệ nạn do quỷ gây ra tại Tokyo. Khi Anzai tiếp tục trông chừng Tsukasa, giữa hai người họ đã nhanh chóng hình thành một mối liên kết không thể tách rời. Và đấy chính là thử thách cho Anzai, chàng ma cà rồng với lời thề đanh thép – không bao giờ uống máu người.

2. Binan Koukou Chikyuu Bouei Bu Happy Kiss

 • Thể loại: Mahou Shounen, Fantasy, Comedy, Bishounen
 • Ngày phát sóng: Ngày 9 tháng 4 năm 2018

Phiên bản menly của Thủy Thủ Mặt Trăng… Trai xinh biến hình bảo vệ trái đất. Phim là câu chuyện của năm anh hùng lấy tên nhóm là “Earth Defense Club” và 1 chú gấu túi ngoài hành tinh màu hồng và họ ra sức để bảo vệ thế giới của họ và khôi phục lại tình yêu và hòa bình cho mọi người; Tuy nhiên, có một tổ chức độc ác đang ẩn nấp đằng sau trường trung học Binan và câu chuyện bắt đầu…

3. Kakuriyo no Yadomeshi

 • Thể loại: Supernatural, Shoujo
 • Ngày phát sóng: Ngày 2 tháng 4 năm 2018

Series xoay quanh một cô sinh viên tên là Aoi. Cô đã được thừa hưởng từ người ông quá cố của mình năng lực thấy được linh hồn. Không những thế, cô còn là một nữ công gia chánh chính hiệu với tài nghệ nấu bếp siêu hạng. Một ngày nọ, Aoi bị một vị thần và cũng là chủ của nhà trọ Tenshinya bắt cóc. Hắn ta nói rằng vì món nợ của ông cô, cô phải trở thành vợ của hắn. Đương nhiên Aoi không hề chấp nhận điều này, và cô quyết định sẽ trả món nợ thay ông mình bằng cách làm việc tại Tenshiya.

4. Rokuhoudou Yotsuiro Biyori

 • Thể loại: Slice of Life
 • Ngày phát sóng: Ngày 11 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện xoay quanh một quán trà kiểu Nhật có tên Rokuhoudou. Tại đó có 4 chuyên gia quản lý gồm: Người phụ trách pha trà – Sui, Gure – chàng trai sở hữu khả năng vẽ hình trên latte, Tsubaki chuyên về các món đồ ngọt và đầu bếp Tokikata. Họ không chỉ phục vụ những món ngon cho khách, đôi lúc họ còng giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải.

5. Nil Admirari no Tenbin

 • Thể loại: Romance, Reverse Harem, Adventure
 • Ngày phát sóng: Ngày 1 tháng 4 năm 2018

Bối cảnh của game được diễn ra tại thời Taisho trong những năm đầu của thế kỉ 20 – tuy nhiên khác với thực tế, thời đại này tồn tại trong vòng 25 năm (thực tế chỉ có 15 năm). Một cô gái với mong muốn bảo vệ gia đình của mình trước cảnh bị đánh mất đi ánh sáng huy hoàng trong quá khứ, đã quyết định cưới một người đàn ông mà thậm chí cô còn không biết tên. Bị kịch không chỉ dừng lại ở đó, ngay trước lễ cưới, em trai của cô đã tự tử trong một đám cháy bí ẩn, với một quyển sách cũ nằm trong tay.

6. Butlers ~Chitose Momose Monogatari~

 • Thể loại: Action, Comedy
 • Ngày phát sóng: Ngày 12 tháng 4 năm 2018

Kouma Jinguji aka Jay là chủ tịch hội sinh viên sắc bén và đẹp trai. Với một nụ cười đơn, tươi mới anh có thể làm cho bất kỳ cô gái nào cũng là một tù nhân tình yêu. Tsubasa Hayakawa hay Hayakawa là một nhân vật đa năng, tài năng và nhiệt tình. Anh ta là một nhân viên quán cà phê nổi tiếng có thể vẽ nghệ thuật sên cú trên đầu trang của lattes làm cho anh ta rất phổ biến với các phụ nữ.

7. Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

 • Thể loại: Drama, Action, Fantasy
 • Ngày phát sóng: Ngày 6 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện xoay quanh “jushiki” – những phương trình chi phối lượng tử bất biến “h” trong hành động, nhờ đó thay đổi những định luật vật lý trong phạm vi cục bộ, rồi sản sinh ra chất nổ TNT và khí độc, cùng với những hiện tượng vật lý phi phàm như plasma và phản ứng hạt nhân. “Jushikishi” là những người sử dụng jushiki trong trận đấu. Hai nhân vật chính trong truyện này chính là Gayus – người có khả năng ứng biến với vận xui và kiếm khách xinh đẹp nhưng tàn bạo Gigina. Họ chính là những jushikishi trở thành thợ săn tiền thưởng. Một ngày nọ, Gayus và Gigina vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana và các mưu đồ giữa những cường quốc.

Loading...

Bài viết liên quan