Anime Beatless hé lộ dàn diễn viên mỹ nhân

Đang tải...

Một số thông tin về các nhân vật trong siêu phẩm anime “Beatless” sắp ra mắt. Đặc biệt là các mỹ nhân hIE cực xinh đep. Các bạn thông cảm vì hiện chưa có hình ảnh anime của các nhân vật. Nhưng các bạn có thể xem trong PV được ra mắt gần đây:

Nhân vật chính:

  • Arato Endo

Nhân vật chính của anime. Arato được sinh ra vào năm 1987, và đang là học sinh cao trung năm hai. Arato sống cùng bố và em gái mình, bố cậu là nhà khoa học phát triển hIE tại cơ sở khoa học của tập đoàn Memeframe ở Tokyo.

Arato là một người nhút nhát và dễ bị ảnh hưởng, chính vì vậy cậu thường bị em gái mình xoay như chong chóng và bị bạn thân của cậu là Ryo dụ dỗ. Khi đến viện nghiên cứu của bố mình, Arato đã rơi vào lưới tình với một hIE xinh đẹp là Lacia, cậu cũng chính trung tâm của sự kiện một nhóm các hIE trốn thoát khỏi viện nghiên cứu Tokyo.

Câu hỏi đặt ra là : Có phải Arato là một kẻ yếu đuối đang bị Lacia điều khiển bằng tín hiệu hack trung ương thần kinh? Hay cậu đang hành động với ý chí của riêng mình? Liệu số phận của cậu và Lacia sẽ ra sao

Các hIE xinh đẹp:

  • Lacia

“Giá trị của một vật được quyết định bởi hình dáng và chức năng mà con người định cho nó”. Lacia là một hIE xinh đẹp với một mái tóc màu tím và một vóc dáng hết sức yêu kiều.

Định mệnh đã mang Arato và Lacia lại với nhau, cô ngay lập tức thiết lập một khế ước với Arato, biến Arato trở thành chủ nhân của cô. Sau khi được Arato đưa về nhà, cô được em gái của Arato là Yuka đăng ký vào một hãng giải trí và bắt đầu làm việc dưới tư cách là một siêu mẫu.

Lacia là một trong những hIE trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm Tokyo. Cô được phát triển bởi Higgins, một A.I vô cùng tiên tiến, và là một “Reb box”, một trong những sinh vật mà con người không thể hiểu hết.

Vũ khí của Lacia là một “Mã nguyên khối đen” dưới dạng một cỗ quan tài, được trang bị một máy tính lượng tử có khả năng biến hình.

  • Kouka

“Nếu em mô tả nó dưới cách mà con người thể hiện cảm xúc, chị gái yêu dấu, có thể nói rằng em yêu chị”.

Kouka là một thành viên cao cấp của một tổ chức chống lại viện nghiên cứu hIE. Tổ chức đó là “Antibody Network”. Cô là một kẻ thích lừa lọc thông mình và sở thích của Kouka là làm cho con người lạc lối và khiến họ phát điên.

Thân phận thật của cô là một hIE, là mẫu đời sau của Lacia, có thể coi cô là em gái của Lacia. Vũ khí của Kouka là “Blood Prayers”, một thanh kiếm có thể thay đổi chiều dài. Máy tính lượng tử được gắn vào “Blood Prayers” được cho là có sức mạnh tương đương với một căn cứ quân sự.

  • Snowdrop

“Hãy nhìn đi, đây chính là những gì ta có thể làm”

Là bóng ma của một hIE bí ẩn, Snowdrop chính là một cơn bão của sự hỗn loạn, và là kẻ săn đồng loại. Cô có khả năng tạo ra các cánh hoa từ bộ áo của mình chính là những cỗ máy nano, những cánh hoa này sẽ tự động dính vào các thiết bị điện tử, vô hiệu hóa chúng hoàn toàn. Cô còn sỡ hữu một chiếc vòng cổ tinh thể đặc biệt, có thể nuốt và nghiền nát bất cứ vật gì.

Danh tính thực của Snowdrop không hề rõ ràng, có thể cô chính là mẫu đời trước của Lacia, cùng có thể nói cô chính là chị gái của Lacia.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Beatless hé lộ dàn diễn viên mỹ nhân tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan