Anime BanG Dream! tung PV mới thông báo ngày lên sóng

Mới đây, trên website chính thức của Anime BanG Dream! đã đăng tải một đoạn video quảng cáo tiết lộ những hình ảnh mới nhất cùng thời gian chính thức lên sóng. Bên cạnh đó, trong đoạn video quảng cáo cũng tiết lộ ca khúc chủ đề của Anime mang tên “Tokimeki Experience!”. CD của ca khúc này sẽ được bán chính thức vào ngày 1 tháng 2 năm 2017.

Sơ lược nội dung:

Khi còn là một đứa trẻ, Kasumi Toyama cảm thấy tim đập rộn ràng khi cô ngước lên nhìn những vì sao trên trời, kể từ đó cô luôn tìm kiếm một thứ gì đó để tạo cảm hứng cho chính bản thân mình, nhưng mọi thứ lại không dễ dàng như vậy. Vào một ngày nọ, cô phát hiện ra một cây guitar hình ngôi sao ở tiệm cầm đồ, chính lúc đó lần đầu tiên Kasumi chợt nhận ra đây chính là thứ cô đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Kasumi quyết tâm thành lập một ban nhạc nữ và cô gặp được 4 người cùng chung chí hướng với mình là: Saya, Arisa, Rimi, và Tae. Liệu ban nhạc của Kasumi có thể vươn tay tới ước mơ là trở thành siêu sao không ??

Anime BanG Dream! tung PV mới thông báo ngày lên sóng

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Sae Ootsuka trong vai Tae Hanazono
  • Aimi trong vai Kasumi Toyama
  • Ayasa Itō trong vai Arisa Ichigaya
  • Ayaka Ohashi trong vai Saaya Yamabuki
  • Rimi Nishimoto trong vai Rimi Ushigome

Anime sẽ được phát sóng chính thức vào ngày 21 tháng 1 năm 2017. Mong rằng đây sẽ là bộ Anime về đề tài âm nhạc sẽ thu hút được khán giả không kém gì Love Live!.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime BanG Dream! tung PV mới thông báo ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan