Anime Auri Hirao Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu sẽ ra mắt vào năm 2020

Mới đây, TBS đã đăng trên bảng thông báo tại Anime Expo rằng 8-Bit đang sản xuất bộ anime truyền hình được chuyển thể từ manga Auri Hirao Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu (If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan, I Would Die) và ra mắt chúng vào năm 2020. Bộ anime sẽ có 12 tập.

Câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ có tên là “Eripiyo”, người hâm mộ những idol kém nổi. Cô cực kỳ yêu thích khi nhắc đến Maina, một người nhút nhát và có thứ hạng thấp nhất trong nhóm nhạc ngầm và nhỏ Cham Jam khi biểu diễn ở tỉnh Okayama. Cô đã trở thành một fan cuồng của Maina đến nỗi bị chảy máu mũi trong một buổi biểu diễn đặc biệt. Eri sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Maina đến khi cô được biểu diễn tại Budoukan – một điểm biểu diễn lớn bậc nhất Tokyo.

Hirao đã cho ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí vào năm 2015 và Tokuma Shoten đã phát hành tập sách thứ năm được biên soạn vào tháng 12 năm ngoái. Bộ truyện được xếp hạng trong danh sách 20 manga hay nhất dành cho độc giả nam trong Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha!

Các bạn đang xem bài viết Anime Auri Hirao Oshi ga Budoukan Ittekuretara Shinu sẽ ra mắt vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts