Anime Assassins Pride sẽ lên sóng vào mùa thu 2019

Mới đây, tài khoản twitter của tạp chí Ultra Jump do nhà xuất bản Shueisha đã nhắc đến bộ anime Assassins Pride được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kei Amagi về thời gian phát sóng chính thức. Bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa Thu năm 2019 và sẽ do EMT Squared sản xuất.

Sơ lược nội dung:

Bộ phim diễn ra trong thế giới, nơi mà chỉ có những thành viên quý tộc mới xuất hiện mana để chiến đấu chống lại bọn quái vật. Kuufa là một quý tộc được sinh ra trong gia đình công tước, đã được phái đến để dạy kèm cho một cô gái có tên là Merida – cũng là một cô gái quý tộc. Nếu Merida sinh ra mà không có mana, Kuufa chính là người được chỉ thị để ám sát cô gái đó.

Amagi đã ra mắt tiểu thuyết và được minh họa bởi Nino Ninomoto vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ chín vào ngày 19 tháng 1. Một tập truyện ngắn riêng biệt đã được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2018.

Các bạn đang xem bài viết Anime Assassins Pride sẽ lên sóng vào mùa thu 2019 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts